Chính sách bảo mật

Moneyaz là địa chỉ mang đến cho người dùng những thông tin liên quan đến ứng dụng và các khoản vay vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, để sử dụng một cách an toàn và có hiệu quả thì bạn cần phải hiểu rõ về chính sách bảo mật của hệ thống. Cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung bài viết sau để rõ hơn bạn nhé!

Tổng quan về chính sách bảo mật Moneyaz

Với cương vị là là website chia sẻ, review app vay tiền online… uy tín Moneyaz.vn tôn trọng và cam kết luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của người dùng mang tính chất riêng tư. Thông qua đó đảm bảo bảo vệ quyền lợi tối đa của người truy cập. 

Chính sách bảo mật chính là phương thức website tiếp nhận cũng như sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng. Thông qua đó, người truy cập sẽ hiểu hơn về các bước Moneyaz thực hiện để bảo mật thông tin của người dùng. Cuối cùng là giải thích cụ thể về việc thu nhập, tiết lộ hay sử dụng thông tin cá nhân của quý khách. 

Thông qua việc bảo vệ dữ liệu để gây dựng niềm tin với người truy cập chính là yếu tố vô cùng quan trọng với Moneyaz. Thế nên, website cam kết bảo mật những thông tin liên quan đến khách hàng theo đúng quy định của chính sách. 

Tại Moneyaz, chính sách bảo mật là điều vô cùng quan trọng đối với người dùng
Tại Moneyaz, chính sách bảo mật là điều vô cùng quan trọng đối với người dùng

Thu thập dữ liệu cá nhân

Moneyaz xử lý và lưu trữ thông tin của bạn sau khi thu thập để cung cấp cho các dịch vụ. Những thông tin hệ thống thu thập của người dùng là không giới hạn. Trong đó, có thể kể đến như: Số điện thoại, địa chỉ, ngày sinh, giới tính, tên, chi tiết tài khoản ngân hàng… 

Website sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để xử lý các yêu cầu thông qua hệ thống dựa trên yêu cầu của người dùng. Đồng thời, thông qua đó để quản lý tài khoản, gửi thông báo thông tin dịch vụ, sản phẩm nếu không nhận thấy dấu hiệu từ chối từ khách hàng. 

Một số điều lệ khác về thông tin cá nhân

Hệ thống có thể sử dụng các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp để phục vụ mục đích nghiên cứu thị trường. Tuy nhiên, chi tiết chỉ được dùng để thống kê và để ẩn nên bất cứ đáp án nào cho cuộc thăm dò hay khảo sát dư luận mà chúng tôi cần người dùng làm sẽ hoàn toàn bảo mật, không gửi cho đối tượng thứ ba. 

Dữ liệu người dùng trên website sẽ được Moneyaz giấu tên và sử dụng vào nhiều mục đích khác. Trong đó, gồm cách sử dụng các khía cạnh website, xác định vị trí người truy cập, cung cấp dữ liệu ẩn danh, đường dẫn chứa email… 

Dữ liệu người dùng trên website sẽ được Moneyaz sử dụng vào nhiều mục đích
Dữ liệu người dùng trên website sẽ được Moneyaz sử dụng vào nhiều mục đích

Đối tác thứ ba và liên kết

Thông tin của quý khách có thể được Moneyaz chuyển cho các đối tác trong nhóm hay trao đổi với bên thứ ba với mục đích giảm rủi ro và chống gian lận. Những cơ sở dữ liệu cá nhân của khách hàng, hệ thống có thể chuyển một nửa hoặc tất cả cho bên thứ ba. 

Theo điều khoản trong chính sách bảo mật, Moneyaz sẽ không tiết lộ hay bán bất cứ thông tin nào của bạn cho bên thứ ba nếu không có sự chấp thuận trước. Ngoại trừ những việc Moneyaz bị yêu cầu cung cấp theo quy định của pháp luật. 

Tại website có thể chứa những quảng cáo hay liên kết của các đối tác hoặc bên thứ ba. Tuy nhiên, Moneyaz không có nghĩa vụ bảo mật nội dung hay thông tin của bên thứ ba mà chúng tôi chỉ chuyển giao dữ liệu phù hợp theo quy định tại chính sách bảo mật

Moneyaz không tiết lộ bất cứ thông tin nào của bạn nếu không có sự chấp thuận trước
Moneyaz không tiết lộ bất cứ thông tin nào của bạn nếu không có sự chấp thuận trước

Bảo mật hệ thống

Moneyaz sẽ đưa ra các biện pháp về an ninh và kỹ thuật thích hợp để ngăn chặn tình trạng truy cập trái pháp luật hoặc trái phép hay tiêu huỷ, mất mát gây thiệt hại cho dữ liệu cá nhân của người dùng. Những thủ tục an toàn hệ thống đôi khi có thể sẽ yêu cầu những giấy tờ chứng minh trước khi chia sẻ bất cứ thông tin nào của khách hàng. 

Người dùng tuyệt đối không được sử dụng công cụ hay bất cứ chương trình, hình thức nào để là thay đổi cấu trúc dữ liệu hay can thiệp vào hệ thống. Moneyaz nghiêm cấm tất cả các hành động truyền bá, phát tán hay cổ vũ cho hoạt động nhằm phá hoại, can thiệp hay xâm nhập vào cơ sở dữ liệu website. Bất kỳ một hành vi vi phạm nào của người dùng cũng đều sẽ khiến mọi quyền lợi  bị tước cũng như có thể truy tố trước pháp luật.

Moneyaz sẽ đưa ra các biện pháp về an ninh và kỹ thuật thích hợp để bảo vệ dữ liệu
Moneyaz sẽ đưa ra các biện pháp về an ninh và kỹ thuật thích hợp để bảo vệ dữ liệu

Lời kết

Nội dung trên là toàn bộ những điều khoản về chính sách bảo mật của Moneyaz. Đây đều là những quy định giúp người dùng có thể được đảm bảo lợi ích tối đa nhất của bản thân. Thế nên, hãy tham khảo và nắm vững để tránh những rắc rối sau này bạn nhé!