Miễn trừ trách nhiệm

Moneyaz không phải ngân hàng, đơn vị tài chính, công ty cho vay hay tổ chức tín dụng. Nền tảng chỉ giúp người dùng tổng hợp gói vay từ những công ty được cấp phép hay gợi ý, hướng dẫn khoản vay phù hợp. Thế nên, khi sử dụng, bạn cần nắm được thông tin cụ thể về chính sách miễn trừ trách nhiệm của Moneyaz. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm thứ 1

Moneyaz là địa chỉ so sánh, đánh giá, giới thiệu app vay tiền online nhanh trực tuyến giúp khách hàng được giải quyết nhu cầu khó khăn về tài chính tối đa. Nền tảng không thực hiện mục đích này vì bất cứ lợi nhuận nào. Website chỉ chia sẻ các thông tin được tổng tổng hợp trên NET của các tổ chức, thế nên người truy cập cần phải tự đánh giá, nhận định mức độ tin cậy của thông tin. Đồng thời, sau khi đăng ký cần phải tự chịu trách nhiệm về những vấn đề rủi ro xuất hiện do thông tin không chính xác.

Và để tránh những điều không mong muốn, khách hàng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng vay hãy đọc, xác nhận lại thông tin và hiểu rõ về những điều khoản, điều kiện trên hợp đồng. Nhất là những thông tin liên quan về các khoản phí, lãi suất, thông tin liên hệ, địa chỉ, mã số thuế, tên công ty… 

Moneyaz sẽ miễn trừ trách nhiệm về pháp lý khi có tranh chấp về hợp đồng xảy ra. Thế nên, bên cung cấp dịch vụ vay và bên vay vui lòng và hiểu rõ mọi thông tin trên hợp đồng trước khi ký kết hợp đồng đăng ký vay. Đồng thời, có trách nhiệm với mọi hành vi của bản thân. 

Moneyaz sẽ miễn trừ trách nhiệm về pháp lý khi có tranh chấp về hợp đồng xảy ra
Moneyaz sẽ miễn trừ trách nhiệm về pháp lý khi có tranh chấp về hợp đồng xảy ra

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm thứ 2

Moneyaz chỉ hoạt động với mục đích là giúp cá nhân, tổ chức có thể chọn lựa được dịch vụ tài chính tối ưu nhất cho bản thân. Trong trường hợp có sự đáng ngờ về tiêu chuẩn của website thì hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo. Do đó, người dùng khi truy cập nền tảng cần phải lưu ý về vấn đề này. 

Bên cạnh việc tham khảo những thông tin được Moneyaz chia sẻ trên website, khách hàng cần phải tự mình tìm hiểu thêm những tin tức liên quan đến tổ chức tín dụng đó tại những nền tảng khác. Đặc biệt là lưu ý kiểm tra những thông chi tiết như: Số điện thoại cố định, giấy phép kinh doanh, mã số thuế… 

Ngoài ra, tại Moneyaz thì hệ thống dùng quảng cáo tự động của Google nên sẽ không thể hạn chế hay nắm bắt nội dung quảng cáo trên website. Do đó, sẽ có những quảng cáo được hiển thị không phù hợp. Trong trường hợp này, người dùng hãy tự đánh giá nội dung quảng cáo của địa chỉ và có trách nhiệm trước hành vi đó của bản thân. 

Chính sách miễn trừ trách nhiệm là thông tin mà người dùng bắt buộc phải tìm hiểu
Chính sách miễn trừ trách nhiệm là thông tin mà người dùng bắt buộc phải tìm hiểu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm thứ 3

Tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm vay hay bất kỳ thông tin khác đều được website Moneyaz cung cấp dựa trên các hiểu biết tốt nhất. Tuy nhiên, nền tảng sẽ không có bất cứ tuyên bố hay tạo ra bất cứ sự đảm bảo nào dưới mọi hình thức để thể hiện trách nhiệm pháp lý. Đồng thời không làm người dùng từ bỏ quyền lợi bản thân tự mình kiểm tra hay nghiên cứu thông tin. 

Bên cạnh việc miễn trừ trách nhiệm với bất cứ vấn đề pháp lý nào, Moneyaz​ còn có quyền ngừng hoạt động hoặc sửa đổi các phần hoặc tất cả các phần của website bất cứ lúc nào mà không cần báo trước theo quyết định riêng. Đồng thời, nền tảng cũng không chịu trách nhiệm về mọi cập nhật của website. 

Những liên kết của bên thứ ba tại website đều không được cấu thành mối quan hệ xác nhận liên quan đến Moneyaz​. Thế nên, Moneyaz​ sẽ hoàn toàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung cũng như tính khả dụng của chúng. Người dùng nếu gặp rủi ro khi truy cập các liên kết này thì sẽ phải tự chịu trách nhiệm. 

Chính sách miễn trừ trách nhiệm được đề ra với mục đích tránh tranh chấp xảy ra
Chính sách miễn trừ trách nhiệm được đề ra với mục đích tránh tranh chấp xảy ra

Lời kết

Trên đây là các tuyên bố về chính sách miễn trừ trách nhiệm của Moneyaz mà người dùng cần phải nắm được. Đây chính là những quy tắc được đề ra với mục đích tránh những tranh chấp xảy ra cũng như đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Thế nên, người dùng khi truy cập, sử dụng website so sánh, đánh giá, giới thiệu các sản phẩm vay tiền nhanh trực tuyến Moneyaz hãy đọc hiểu thật kỹ lưỡng nhé!