Điều khoản và điều kiện

Bằng việc sử dụng Moneyaz, khách hàng đã vô điều kiện và hoàn toàn xác nhận rằng bản thân đã đọc, hiểu, đồng ý tất cả mọi điều khoản và điều kiện. Thế nên, để bản thân luôn có những lợi ích được đảm bảo tối đa thì bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết được chia sẻ sau đây. 

Điều khoản và điều kiện của Moneyaz

Điều khoản và điều kiện của Moneyaz.vn – Website chia sẻ, review app vay tiền online… uy tín hàng đầu hiện nay áp dụng cho các thành phần cụ thể như sau: 

  • Chính sách bảo mật: Nền tảng sẽ thu thập, chuyển giao cũng như lưu trữ bất cứ thông tin nào của người sử dụng để áp dụng các biện pháp bảo mật thích đáng và tuân thủ nghiêm ngặt pháp luật. Bằng việc cung cấp thông tin theo yêu cầu, sử dụng website là khách hàng đã đồng ý chấp thuận về việt thông tin có thể bị tiết lộ của nền tảng. 
  • Tài liệu của bên vay: Bên vay là người sử dụng website sẽ chấp thuận xác lập quyền và nghĩa vụ giữa bên vay cụ thể và bên cho vay theo hợp đồng vay. 
Điều khoản và điều kiện là điều bất cứ người dùng nào cũng phải hiểu rõ
Điều khoản và điều kiện là điều bất cứ người dùng nào cũng phải hiểu rõ

Thay đổi chính sách điều khoản và điều kiện

Tùy theo từng thời điểm, Moneyaz sẽ có thể đơn phương thay đổi điều khoản và điều kiện của website mà không cần thông báo trước. Tất cả sự thay đổi sau khi diễn ra đều được công khai công bố trên website và bắt buộc tất cả mọi người dùng đều phải tuân thủ. Bất kỳ thay đổi sẽ có hiệu lực kể từ khi quy định tại phiên bản mới nhất của điều kiện và điều khoản cập nhật. Việc khách hàng sử dụng Moneyaz sau khi bản cập nhật điều kiện và điều khoản công bố sẽ được xem như là chấp nhận tất cả cập nhật đó. 

Moneyaz có thể đơn phương thay đổi điều khoản và điều kiện mà không cần báo trước
Moneyaz có thể đơn phương thay đổi điều khoản và điều kiện mà không cần báo trước

Đăng ký sử dụng

Khi đăng ký tài khoản tại Moneyaz là khách hàng đã đảm bảo và tuyên bố rằng: 

  • Thông tin, tài liệu, khai báo, tuyên bố cung cấp, đưa ra hay chứng minh bởi bất kỳ tài liệu nào cung cấp cho Moneyaz đều chính xác, đúng sự thật và đúng trong mọi khía cạnh. Đồng thời, tuân thủ đầy đủ mọi quy định, luật của nền tảng áp dụng tại mọi thời điểm.
  • Khách hàng là cá nhân phải từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ mọi năng lực và quyền hạn trước pháp luật cũng như sự ràng buộc của hợp đồng vay. 
  • Khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ vay tiền tại Moneyaz phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam và đang cư trú trong lãnh thổ của Việt Nam. 
  • Trong các trường hợp khách hàng thay đổi một số nội dung như: Thư điện tử (Email), số điện thoại, địa chỉ cư trú thì cần thông báo ngay với Moneyaz. 

Moneyaz có quyền bảo lưu từ chối yêu cầu đăng ký khoản vay của bất cứ khách hàng nào mà không cần phải nêu cụ thể lý do.

Moneyaz có quyền bảo lưu từ chối yêu cầu đăng ký khoản vay của khách hàng
Moneyaz có quyền bảo lưu từ chối yêu cầu đăng ký khoản vay của khách hàng

Mục đích sử dụng Moneyaz

Moneyaz được thiết kế với mục đích là cung cấp đến khách hàng dịch vụ kết nối tài chính qua nền tảng công nghệ thuộc lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, website có thể được mở sử dụng và truy cập ở toàn thế giới. Nội dung hiển thị tại website chỉ được thiết kế để sử dụng tại Việt Nam. 

Cần đảm bảo được sự liên tục, ổn định và cập nhật định kỳ phần mềm hoặc phần cứng trong quá trình sử dụng website. Tất cả những phí tổn và phí liên quan đến việc sử dụng Moneyaz (bao gồm phí dữ liệu, viễn thông…) cần được thanh toán đều sẽ do khách hàng chịu. 

Moneyaz chỉ có thể được sử dụng với những mục đích quy định cụ thể tại điều khoản và điều kiện. Hệ thống hoàn toàn không đáp ứng cho những mục đích sau: 

  • Mục đích trái pháp luật hoặc bất hợp pháp. 
  • Đánh cắp hoặc thu thập các thông tin từ website như: Thông tin cá nhân khách hàng khác, nội dung khác. 
  • Bất cứ mục đích nào khiến cho hoạt động của website bị ảnh hưởng như: Gián đoạn hoạt động, sử dụng phần mềm hoặc mã đặc biệt để thay đổi hay điều khiển chức năng có sẵn của hệ thống, gây ảnh hưởng đến tiện ích, cơ sở hạ tầng của website. 

Moneyaz có thể thay đổi giờ hoạt động của website sau khi thực hiện công vịệc bắt buộc bảo trì. Tuy nhiên, trước khi tiến hành, hệ thống sẽ gửi thông báo phù hợp đến tất cả mọi người dùng. 

Moneyaz thiết kế với mục đích là cung cấp đến khách hàng dịch vụ kết nối tài chính
Moneyaz thiết kế với mục đích là cung cấp đến khách hàng dịch vụ kết nối tài chính

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về điều khoản và điều kiện của Moneyaz. Tất cả những quy định áp dụng này đều không tính đến cách thức khách hàng truy cập nền tảng. Và để đảm bảo sự thuận lợi nhất khi sử dụng, bạn hãy tham khảo và đọc hiểu tất cả mọi cách kỹ càng. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì người dùng hãy liên hệ với Moneyaz để được hỗ trợ nhé!