Vay 5 Triệu Online Lãi Suất Thấp – Duyệt Ngay

Avatar p content Lần cập nhật cuối: 26 Tháng Hai, 2024

Vay 5 triệu online duyệt ngay, duyệt luôn với mức lãi suất thấp của các app cho vay tiền online đang trở nên phổ biến. Hình thức vay này cho người vay nhận 5 triệu trong khoảng thời gian ngắn ngay tại nhà hay bất cứ đâu mà không cần đến điểm giao dịch lấy tiền.

App cho vay tiền online là gì? Cách vay thế nào?

Các tổ chức cho vay tiền sẽ tạo một sản phẩm công nghệ được gọi là app vay tiền online (giống như app giao hàng hay gọi đồ ăn, app mua sắm…bạn thường dùng), với mục đích cho người vay đăng ký mượn tiền.

Screenshot 1
App vay tiền online giải ngân nhanh – lãi suất thấp

Số tiền mà các app có thể mượn tối thiểu là 500K, tối đa là 200 triệu; vay 5 triệu online là một trong các khoản vay tiêu dùng hay gặp nhất. Điều kiện để vay tiền sẽ có sự thay đổi theo từng app, số tiền càng lớn thì yêu cầu càng nhiều.

Cách vay 5 triệu online trên app siêu đơn giản:

  • Tải app vay tiền về máy.
  • Trên nền chính của app có mục Đăng Ký Vay Tiền, bạn chạm tay để chọn.
  • Điền đầy đủ thông tin trên phiếu vay, nếu vay 5 triệu ta ghi số tiền 5 triệu.
  • Chờ xét duyệt và nhận tiền.

Vay 5 triệu đơn giản như khi bạn đặt một món đồ vậy. Tuy nhiên, để trở thành một người vay tiền online thông thái, bạn cần lựa chọn cho mình một app vay tiền uy tín để đảm bảo nhận tiền ngay mà không vướng phải những khó khăn không đáng có.

Top app vay 5 triệu uy tín nhất 2024

Các app cho vay tiền online dưới đây có thể cho bạn vay nhiều hơn mức 5 triệu, trường hợp bạn cần thêm tiền có thể gia tăng con số để có tiền như ý.

Tima

Bạn có thể trao trọn niềm tin khi vay 5 triệu online tại Tima. Là một sàn giao dịch cho vay, Tima hoạt động dưới dạng online và offline. Điểm giao dịch trực tiếp của Tima đã có nhiều tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hải Dương, Vĩnh Phúc. Với hình thức cho vay online, hệ thống của Tima bao phủ toàn quốc.

Khoản vay 5 triệu bằng hình thức online sẽ được Tima hỗ trợ xét duyệt sớm nhất có thể, gửi tiền cho khách hàng theo chỉ định của người vay đã ghi trên phiếu. Tima cũng cho người vay mượn tiền nhiều hơn khi dùng giấy đăng ký xe máy để vay. Mức lãi suất đề nghị chỉ 1,5%/tháng, được trả góp trong vòng 1 năm.

Atm Online

Atm Online đóng vai trò trung gian, kết nối bạn tới nhà cung cấp tài chính một cách tự động hóa và bảo mật thông tin người vay ở mức cao nhất. Ban đầu bạn có thể vay 5 triệu, hoặc 6 triệu, sau khi tất toán đúng hẹn bạn có thể dựa vào uy tín của mình mà vay số tiền lớn hơn với lãi suất chỉ 12%/năm.

Hoạt động vững bền từ năm 2015 cho tới nay, Atm Online nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, bởi vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi vay online tại đây.

Robocash.vn

Được biết đến là đơn vị tài chính cho vay online siêu tốc độ, khoản vay 5 triệu của bạn sẽ được Robocash.vn duyệt nhanh và giải ngân về tài khoản trong thời gian ngắn. Nếu đây là lần đầu bạn vay tiền tại  Robocash.vn, bạn còn được miễn trừ lãi suất ở 1 tuần đầu tiên.

DoctorDong

Cũng là đơn vị có thế mạnh trung vay tiêu dùng, DoctorDong có chính sách vay 5 triệu online hấp dẫn khi miễn lãi suất cho khách hàng 10 ngày đầu tiên, lãi vay theo năm chỉ 12% – 20%.

Đối tượng vay cần có CMND hoặc căn cước công dân, không có tiền án – tiền sự, có mức lương từ 3 triệu đồng trở lên là có thể đăng ký vay ngay 5 triệu tại DoctorDong.

Takomo

Takomo duyệt vay 5 triệu online khá nhanh và không có ngày nghỉ, chỉ cần bạn vay là Takomo giải ngân. Để nhận tiền nhanh nhất, bạn chuẩn bị CCCD/CMND và tài khoản ngân hàng, số điện thoại đang dùng (để tư vấn viên gọi xác nhận khoản vay cho chính xác), sau đó điền thông tin theo phiếu trong app vay online Takomo. Trường hợp bạn đề xuất khoản vay vào dịp đang có chương trình khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động tặng quà cho bạn.

Cozmo

Hình thức cho vay của Cozmo rất hữu ích cho người vay, thay vì yêu cầu khách hàng trả góp theo tháng hoàn toàn, Cozmo còn chia nhỏ thời gian vay theo các hạn mốc tuần: 1 tuần – 2 tuần – 3 tuần và 4 tuần; như vậy bạn cần tiền bao nhiêu ngày có thể vay trong bấy nhiêu lâu, không lo bị phạt nếu trả tiền sớm.

Số tiền vay có thể là 20 triệu đồng cho lần vay đầu chứ không nhất thiết chỉ dừng ở 5 triệu. Lãi suất của năm là 18.25%. Độ tuổi vay từ 24 – 60 tuổi.

Jeff

Vay 5 triệu online siêu dễ dàng với Jeff bởi chỉ cần lương của bạn đủ 2 triệu và tuổi đủ 18 sẽ được cho vay tiền trong vòng 2 – 12 tháng theo khung lãi suất nhà nước đề ra: 16% đến 20%/năm. 

Cách thức trả góp theo từng tháng cho người vay thời gian lâu hơn để thu xếp trả tiền đúng giao ước.

Thông qua các app vay tiền uy tín, bạn sẽ được vay 5 triệu online và nhận tiền nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang cần tiền hãy lựa chọn app thích hợp với khả năng của mình nhé.