Vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh giải ngân ngay trong ngày

Avatar p content Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Hai, 2024

Làm sao để vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh vừa nhanh vừa an toàn, không bị sập bẫy của các quỹ tín dụng đen? MoneyAZ sẽ chia sẻ cho bạn cách có được tiền để xoay sở công việc mà vẫn có thể thư thái trả tiền một cách kín đáo.

Dịch vụ vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh dành cho những ai?

Dịch vụ vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh là lựa chọn cần thiết cho những người đang công tác, làm việc ở TP HCM đang có nhu cầu cần một khoản tiền để lo công việc mà nhờ người thân quen không tiện do ở xa quê, hoặc sợ người nhà bạn bè lo lắng.

Vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh giúp bạn xoay tiền nhanh

Lý do cần tiền thì muôn hình muôn vẻ, có thể là công ty chậm lương nhưng bạn lại cần tiền đóng tiền nhà, chi trả các khoản sinh hoạt phí, cũng có thể bạn muốn có một khoản tiền để đầu tư kinh doanh ngắn ngày, hay đôi khi thấy món đồ mình yêu thích như xe máy, máy tính đang có giá tốt mà bạn gom chưa đủ tiền…thì vay nóng là cách giải quyết nhanh gọn nhất.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiêu dùng HCM cần phải đủ 18 tuổi trở lên, có căn cước công dân hoặc CMND còn hiệu lực, Tùy từng nhà cung cấp dịch vụ vay nóng tiền mà còn có thêm yêu cầu hoặc có thay đổi về khung tuổi vay tiền tăng thêm 2 – 4 tuổi.

Vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh ngoài cách tới các tiệm cầm đồ hay tìm gặp các đại ca chuyên cho vay nặng lãi thì sử dụng hình thức vay nóng online sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều.

Vay nóng tiền online là mượn tiền của một tổ chức thông qua mạng internet. Tổ chức này hoạt động dưới dạng ngân hàng hoặc công ty tư vấn tài chính, chịu sự quản lý của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, một số tổ chức hoạt động cho vay online “chui”, hình thức không khác các nền tảng cho vay chính thống nhưng lại tiềm tàng nhiều rủi ro cao. Vậy nên, trước khi quyết định vay tiền ở đâu bạn cần tìm hiểu cho kỹ.

Vay tiền nóng của ngân hàng có ưu nhược điểm gì?

Đối với các khoản vay nóng, ngân hàng sẽ yêu cầu người vay cung cấp thêm thông tin thu nhập đi kèm căn cước công dân, đồng thời nhận điện thoại của tư vấn viên để trao đổi.

Khi đã xác nhận hợp đồng vay và nhận tiền, người vay sẽ phải chịu phạt nếu trả sớm hoặc muộn so với thời gian quy định. Mức phạt dựa theo số lãi, thường thì phí rất cao.  

Độ tuổi vay tiền từ 20 đổ lên và không quá 55 tuổi. So với bên công ty tư vấn tài chính thì độ tuổi cũng đã có sự tính toán khắt khe hơn.

Vay tiền nóng của công ty tư vấn tài chính có ưu nhược điểm gì?

Công ty tư vấn tài chính có chính sách vay nóng đơn giản hơn, chỉ cần căn cước công dân còn hiệu lực là bạn có thể hoàn tất hồ sơ vay. Ngoài ra, bạn có thể dùng giấy phép đăng ký lái xe để thay căn cước công dân làm tin.

Tuổi được phép vay tiền từ 18 trở lên, như vậy dù bạn đang đi học cũng có thể mượn tiền tạm để đóng học, mua đồ dùng học tập hay đóng tiền thuê nhà khi người thân chưa kịp chu cấp.

Ưu đãi cho các khoản vay nóng của khách hàng thân thiết từ công ty tài chính khá hậu hĩnh, có lúc lãi suất chỉ bằng 0. Thời gian trả tiền được kéo dài và phí phạt nhẹ nhàng hơn.

Nhược điểm là lãi cao hơn ngân hàng, đa số sẽ vượt ngưỡng 20%/năm.

Gợi ý địa chỉ vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh

Như đã nói trước đó, bạn có thể chọn app vay tiền online bằng cmnd của ngân hàng hoặc công ty tư vấn tài chính uy tín dưới đây.

Robocash

Robocash là một app cho vay tiền online khá nổi tiếng ở khu vực Châu Á, nền tảng này đã có mặt ở nhiều quốc gia, và du nhập vào Việt Nam từ năm 2018. Cho tới nay, chính sách cho vay của Robocash được đánh giá cao vì với các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng người vay chỉ cần dùng CMND. Thời gian ấn định trả trong vòng 90 – 180 ngày. Lãi suất 18,3 %/năm và có cho trả góp.

Vamo

Vamo là một trong đơn vị cho vay tiền online có đến hàng triệu khách hàng tin dùng. Cơ chế vay tiền Vamo đơn giản, chỉ cần có CMND còn hiệu lực, bạn có thể vay từ 500.000 VNĐ – 15.000.000, thời gian hoàn trả tiền từ 3 – 6 tháng. Lãi suất tối đa chỉ 18,25%, nếu bạn chưa có nợ xấu, lãi suất rất tốt.

Avay

Đứng phía sau Avay là các ngân hàng lớn VP Bank, OCB… nên cơ chế làm việc của Avay chuyên nghiệp và rất tôn trọng đời tư của khách hàng, bạn không lo sợ bị làm phiền người thân bạn bè nếu lỡ chậm trễ trả tiền.

Thời gian giải ngân chỉ trong ít giờ, lượng tiền được phép vay từ 10 – 80 triệu vnđ, một số tiền khá lớn cho vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh, với số tiền này bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh nho nhỏ. Lãi suất bình quân 2,8%/tháng và thời gian trả tiền dài hạn: 120 ngày.

HD Saison

Hồ sơ duyệt vay rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ mất vài phút đăng ký trên app hoặc website của ngân hàng, cung cấp chứng minh nhân dân là có thể vay tiền. Lãi suất theo tháng hay năm đều nằm trong danh mục dễ chi trả.

Ngoài vay tiền nóng TP Hồ Chí Minh, bạn có thể vay tiền online của các app trên ở mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có mạng internet và giấy tờ hợp lệ.