Top 10 app cho vay 1 triệu online chuyển khoản nhanh qua thẻ ATM

Avatar p content Lần cập nhật cuối: 25 Tháng Hai, 2024

Bạn muốn vay 1 triệu online nhận tiền nhanh chóng, không cần ghi giấy vay nợ, không cần tài sản thế chấp, tiền chuyển khoản qua thẻ ATM? Mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng thông qua các app cho vay tiền online dưới đây.

App cho vay tiền online là gì?

App cho vay tiền online là sản phẩm thương mại của các công ty tài chính ra đời với mục đích cung cấp dịch vụ cho vay tiền đơn giản hơn phương thức cho vay tiền truyền thống. Thông qua mạng internet, người vay hoàn toàn có thể mượn tiền dù đang ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, số tiền vay 1 triệu online, hoặc ít hơn hay nhiều thêm, miễn là đáp ứng điều kiện mà bên vay đưa ra.

Nếu muốn nhận tiền qua thẻ ATM, người vay chỉ cần điền trong mục đăng ký app vay tiền gửi đến.

Điều kiện vay 1 triệu online qua app

Mặc dù vay 1 triệu online không có nhiều yêu cầu như vay số tiền lớn, nhưng để đảm bảo quyền lợi của bên vay và bên cho vay được minh bạch, rõ ràng thì người vay cũng cần tuân thủ theo một vài quy định.

– Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (chưa có quy định cho người nước ngoài vay tiền online).

– Độ tuổi từ 18 – 70 tuổi (không phân biệt giới tính, độ tuổi cụ thể linh hoạt theo từng app cho vay tiền).

– Có căn cước công dân/CMND còn hiệu lực.

– Có thu nhập và đủ khả năng chi trả khoản vay (tránh nợ xấu).

10 app cho vay 1 triệu online uy tín

10 app cho vay 1 triệu online đã hoạt động trên thị trường với thâm niên nhiều năm, độ uy tín cao, làm việc chuyên nghiệp nên khi vay rất yên tâm.

1. Visame

Visame là dịch vụ cho vay online nhanh của Công ty Cổ phần Ideal Teach hoạt động hợp pháp trong nước ta. Với gói vay 1 triệu online, Visame miễn phí lãi suất lần đầu, lãi suất 1 năm tính 20%/năm. Độ tuổi vay khá rộng: từ 18 – 60 tuổi và người vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân và đăng ký vay tại trang web của công ty.

2. MoneyVeo

MoneyVeo giải ngân 1 triệu qua thẻ chỉ trong vòng 30 phút. Nếu như bạn không có nợ xấu hay mắc vào các nhóm nợ nào thì bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng, lãi suất năm ưu đãi 18%/năm. Kỳ hạn để bạn trả nợ kéo dài 180 ngày, bạn có nhiều thời gian hơn để xoay tiền. 

3. Creditnice

Creditnice so với các công ty hỗ trợ tài chính khác không có bề dày lịch sử nhưng bù lại chính sách đãi ngộ lần đầu cho người vay 1 triệu lại rất tốt khi không tính lãi suất. Tuổi đủ điều kiện vay tiền chỉ từ 18 và bạn có 30 ngày để trả tiền cho công ty. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi quyết định, không vay 1 triệu online mà muốn vay ít hơn, hay nhiều hơn bạn chỉ cần chỉnh sửa con số mình cần trong khung từ 500 nghìn vnđ – 15 triệu vnđ.

4. Amo

Amo là giải pháp tuyệt vời cho những ai đang cần gấp 1 triệu tiền mặt. App vay tiền Amo không cần bạn kê khai thu nhập hay hoạt động công việc, chỉ cần đăng ký vay qua căn cước công dân chính chủ và đủ 20 tuổi, dưới 60 tuổi là bạn có thể nhận ngay 1 triệu qua thẻ ATM trong vòng 24h. Thủ tục vay hoàn toàn miễn phí, không mất phí trung gian hay bất cứ một khoản phí bảo hiểm nào.

5. Ví May Mắn

Ví May Mắn cho bạn vay 1 triệu siêu nhanh khi giải ngân chỉ sau 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Hồ sơ của bạn càng “sạch” tiền về thẻ càng nhanh, nếu nằm trong nhóm nợ xấu sẽ mất thêm chút thời gian xác thực. Để có được tiền, bạn cần có thu nhập từ 2 triệu đồng/tháng, có căn cước công dân kèm theo. Dịch vụ cho vay tiền Ví May Mắn sẽ tính phí tư vấn 1 năm là 15%, và bạn sẽ chịu thêm phí gia hạn khoản vay (nếu có), và phí trễ hạn (nếu trễ).

6. Dong247

Cơ chế vay tiền online Dong247 hoạt động rất đơn giản, bạn đăng ký – Dong247 xét duyệt và giải ngân cho bạn. Thời gian xét duyệt hồ sơ bên Dong247 nhanh thần tốc, chỉ 2 phút bạn sẽ nhận được kết quả được vay hay không. Nếu phiếu đăng ký hợp lệ tiền sẽ về tài khoản của bạn sau 30 phút. Bạn có thể vay nhiều khoản cùng 1 lúc, cùng 1 phiếu đăng ký thay vì chỉ mượn 1 khoản/lần như nhiều app cho vay tiền mặt online khác.

7. CashBerry

CashBerry là app cho vay tiền chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay thuộc quản lý của doanh nghiệp TNHH MTV Digital Platform. Mức lãi suất CashBerry ang tới cho người vay vô cùng cạnh tranh: 10,95 – 14,6%/ năm, thấp hơn hầu hết các app cho vay ở thời điểm hiện tại. Vào thời điểm khuyến mãi, bạn còn có cơ hội sở hữu những suất vay 0 đồng. 

Còn khi vay 1 triệu tại đây, bạn sẽ được nhận tư vấn và tiền chỉ sau ít phút chờ đợi. Điểm chú ý trong quá trình làm hồ sơ đó chính là độ tuổi từ 22 – 60 chứ không phải 18 hay 20 như ta thường thấy.

8. Mazilla

Mazilla là một ứng dụng trung gian giúp bạn kết nối với bên cho vay uy tín và có mức lãi suất ưu đãi nhất. Nổi tiếng trong giới tài chính cá nhân về độ dễ dàng cho vay khi app hỗ trợ cho các đối tượng có nợ xấu. Ngoài ra, giới hạn mức vay không chỉ dừng ở 1 triệu đồng mà bạn có thể vay lên tới 100 triệu đồng.

9. FinApps

FinApps là ứng dụng cho vay với nhiều hạn mức lớn nhỏ. Người vay lần đầu sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%, ưu đãi kéo dài cho khách hàng thân thiết không có nợ xấu và hoàn thành trả gốc và lãi đúng hạn.

10. Takomo

Takomo app vay tiền quen mặt trong thị trường dịch vụ tài chính cá nhân. App có chính sách cho vay nhiều khuyến mãi và mức lãi suất ổn định, cơ chế vay không quá khắt khe, đa phần vay được tiền từ lần đăng ký đầu tiên.

Lãi suất 1 triệu đồng tiền vay sẽ là 0 nếu khách hàng mới vay lần thứ nhất, hồ sơ không dính nợ xấu.

Có quá nhiều nơi cho bạn vay 1 triệu online nhanh chóng chỉ bằng CMND, hãy lựa chọn một đơn vị cho vay phù hợp nếu bạn đang có nhu cầu nhận tiền mặt nhé.