Top 10 app vay 2 triệu online chỉ cần CMND chuyển khoản ngay

Avatar p content Lần cập nhật cuối: 26 Tháng Hai, 2024

Vay 2 triệu online siêu nhanh và đơn giản bằng cách lựa chọn app vay tiền chỉ cần CMND, không cần thêm bất cứ một giấy tờ tùy thân nào khác. 10 app vay tiền mặt nhanh dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn có 2 triệu chuyển khoản trong chốc lát.

Tại sao lại chọn app vay tiền khi vay 2 triệu online?

Số tiền 2 triệu không lớn cũng không nhỏ, và khi cần số tiền này chắc chắn bạn đang rất cần tiền, bạn muốn có tiền càng sớm càng tốt. Nếu hỏi vay người thân quen, bạn sẽ phải trình bày lý do dài dòng, chưa kể còn chịu sự dò xét khiến bạn thấy ái ngại khi chạm mặt.

Vay 2 Trieu

Trường hợp bạn ra ngân hàng vay trực tiếp thì công đi lại đã tốn một khoảng, cộng thêm thời gian làm thủ tục mất nhiều giờ đồng hồ và chờ giải ngân có khi lên tới cả tuần, cả tháng. Như vậy sẽ không đáp ứng được nhu cầu cần tiền gấp của bạn.

Tiệm cầm đồ cũng không phải là một lựa chọn sáng suốt bởi dịch vụ này yêu cầu bạn có đồ đạc để tín chấp. Tài sản giao cho người khác khiến bạn lo lắng bị “luộc đồ”, hoặc mất đồ…

Vậy nên, vay 2 triệu online là quyết đúng đắn nhất, nó sẽ giúp bạn gạt bỏ toàn bộ các nỗi lo trên vì:

Đăng ký vay qua điện thoại (máy tính) vỏn vẹn 5 – 10 phút.

– Chờ duyệt vay từ 15 – 30 phút.

– Giải ngân trong khoảng 30 phút – 3h (chậm nhất là 24h).

Điều kiện vay: chỉ cần bạn có CMND và số điện thoại để bên cho vay liên lạc chuyển khoản cho bạn.

10 app vay 2 triệu online chuyển khoản nhanh nhất

1. VĐồng giải ngân trong 30 phút

Nếu bạn đủ 18 tuổi và không vượt quá tuổi 62, VĐồng cho bạn vay 2 triệu online bằng cách: vay qua app hoặc đăng ký vay qua trang web chính chủ  VĐồng. Thời gian coi xét giải ngân trong vòng 1 ngày, nhưng với cá nhân có hồ sơ sạch, không vướng nợ xấu, chỉ trong vòng 30 phút bạn sẽ thấy tiền về tài khoản. 

2. Tima – vay thành công 100%

Tima cho phép người vay 2 triệu đồng tối giản các thủ tục vay và còn hỗ trợ vay thêm nếu khách hàng có nhu cầu. Với bề dày kinh nghiệm cho vay, Tima tư vấn kỹ càng, tận tâm và báo cáo lãi suất của các khoản vay rõ ràng, hỗ trợ khách hàng thanh toán qua đa hình thức.

3. Vay nhanh 2 triệu với Tamo

Tamo là nền tảng kết nối giữa hàng chục nhà đầu tư uy tín với người vay nên mức vay 2 triệu đồng với Tamo không hề khó khăn. Chỉ cần bạn có công việc với thu nhập ổn định, Tamo sẽ xét duyệt hồ sơ cho bạn chỉ sau 5 phút đăng ký. Lãi suất Tamo mang đến chỉ 12% – 20%, chuẩn khung nhà nước yêu cầu và còn miễn lãi suất nếu bạn không vướng nợ xấu trước đó. Cụ thể, lãi của 2 triệu trong 90 ngày sẽ là 1.380.000 vnđ.

4. One Click Money cho vay 24h/24h

Bất kể lúc nào bạn cần vay tiền One Click Money sẵn sàng phục vụ bạn và cho bạn mức lãi suất không thể ưu đãi hơn: 16%/tháng. Khoản vay 2 triệu đồng dù không lớn nhưng bạn vẫn có thời gian 3 tháng để thu xếp tiền. Đặc biệt, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi đã có thể đứng tên vay tiền, đây là một giải pháp tốt khi lỡ chưa kịp đóng học phí, chi trả tiền ăn cuối tháng…

5. Bimo cho vay nhanh qua điện thoại

Bimo cung cấp dịch vụ cho vay nhanh online qua điện thoại, bạn muốn vay 2 triệu hãy tải app cho vay Bimo và đăng ký vay. Tốc độ xét duyệt hồ sơ khá nhanh, nên sau 3 phút bạn có câu trả lời và nếu hợp đồng thành công, tiền được gửi tới bạn chưa tới 15 phút. Phí dịch vụ Bimo hàng năm là 15%.

6. MAFC – duyệt hồ sơ siêu tốc

Vay 2 triệu online hãy lựa chọn MAFC – tổ chức cho vay tiêu dùng cá nhân uy tín và có thâm niên lâu năm. MAFC hoàn tất thủ tục vay nhanh gọn và còn cho người vay những chính sách đầy ưu đãi: miễn lãi suất, giảm lãi suất, gia hạn trả nợ, mở rộng khoản vay.. Hỗ trợ vay và hoàn trả tối đa.

7. TINVAY – có vay có ngay tiền 

Đóng vai trò trung gian giữa người vay và bên cho vay, TINVAY đề ra mức lãi suất ổn định (1,67%/tháng) và tiền giải ngân tới từ các công ty tài chính uy tín, được hàng triệu khách hàng xác minh. Đến với TINVAY, hồ sơ của bạn không chỉ là mượn 2 triệu, bạn có thể mượn tối đa 80 triệu để lo công việc của mình một cách thoải mái nhất.

8. Senmo cho vay nhanh online 24/7

Phục vụ không ngày nghỉ, Senmo mang tới cho khách hàng trải nghiệm vay tiền online siêu nhanh và uy tín. Tất cả thông tin về các gói vay: vay 2 triệu online, vay 3 triệu hay nhiều tiền hơn đều có khung lãi suất và các điều kiện (nếu có). Người vay dễ dàng xem ngày trả, xem số tiền cần phải trả và hình thức trả.

9. Money Cat vay 2 triệu thần tốc

Money Cat là cái tên không còn xa lạ trong giới cho vay tiêu dùng thần tốc: nhanh trong xét duyệt và chuyển khoản chỉ trong ít phút. Người vay lần đầu sẽ được hưởng mức lãi suất 0 % và hưởng các khuyến mãi theo từng đợt. Lãi suất năm 18%, thấp hơn 2% so với các đối thủ cạnh tranh.

10. Crezu cho vay siêu nhanh

Crezu cho vay 2 triệu siêu nhanh

Crezu cho vay nhanh toàn quốc, trường hợp nợ xấu cũng có thể đăng ký vay và được giải ngân. Số tiền vay tối đa 10 triệu, lãi suất 16%/năm và không tính thêm phí dịch vụ khác. Độ tuổi được vay từ 20 – 55 tuổi, có căn cước công dân còn hiệu lực, không cần chứng minh lương tháng.

Top 10 app cho vay 2 triệu online uy tín vừa được liệt kê sẽ hỗ trợ bạn có được khoản tiền cần thiết lo liệu công chuyện của mình.