Top 10 app vay tiền mặt nhanh chóng uy tín nhất hiện nay

Avatar p content Lần cập nhật cuối: 14 Tháng Hai, 2024

Sử dụng app vay tiền mặt nhanh chóng giải quyết vấn đề tài chính cá nhân hiện rất được ưa chuộng bởi thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh mà không cần tới ngân hàng. Tuy nhiên để bảo đảm quyền lợi của mình, người vay tiền mặt qua âp cần lựa chọn các app cho vay tiền mặt uy tín, được nhà nước cấp phép tránh rắc rối không đáng có sau này.

App vay tiền mặt là gì?

App vay tiền mặt nhanh hay còn gọi với các tên khác là: app vay tiền online, app vay tiền trực tuyến là một hình thức cho vay tiền thông qua mạng internet mà không cần phải tới ngân hàng.

Bên vay sẽ theo chỉ dẫn của bên cho vay điền thông tin cá nhân đồng thời chứng minh khả năng trả nợ thông qua thu nhập, sau đó bên cho vay sẽ quyết định cho người vay mượn bao nhiêu tiền. Số tiền tối thiểu và tối đa sẽ do tùy từng bên cho vay quy định; đa số các ngân hàng cho vay tối thiểu là 1 triệu vnđ, và tối đa lên tới 200 triệu vnđ. Lãi suất cũng phụ thuộc theo số tiền vay và thời gian vay.

Ưu điểm khi vay qua app:

– Không cần tài sản thế chấp.

– Thủ tục đơn giản, không cần tới ngân hàng.

– Tiền mặt giải ngân trong mọi lúc ở mọi nơi.

– Lãi suất theo quy định chung.

App vay tiền mặt có gì khác so với quỹ tín dụng đen?

Hình thức cho vay của quỹ tín dụng đen và app vay tiền mặt giống nhau ở điểm: không cần thế chấp và giải ngân qua hình thức chuyển khoản; điểm khác nhau là:

– Quỹ tín dụng đen không được nhà nước cấp phép, hoạt động dưới dạng “chui”.

–  Quỹ tín dụng đen thường không có lãi suất cố định, lãi rất cao và có nhiều điều khoản phi lý, làm khó người vay.

– Quỹ tín dụng đen dùng nhiều hình thức khác nhau hăm dọa người nợ khi chậm tiền lãi hoặc gặp những vấn đề trục trặc khác.

Bởi vậy khi vay tiền online ta cần chọn app vay tiền mặt nhanh, có nguồn gốc rõ ràng, tránh gặp phải các app của tín dụng đen.

10 app vay tiền mặt nhanh uy tín

10 app vay tiền mặt online dưới đây đều là những đơn vị cho vay uy tín nhiều năm liền, bạn có thể tham khảo định mức cho vay và lãi suất để chọn lựa app phù hợp nhất.

1. App vay tiền của ngân hàng MB Bank

MB Bank là ngân hàng của quân đội, được ra đời với sứ mệnh phục vụ quân đội từ năm 1994. Sau 30 năm hình thành và phát triển, MB Bank đã có mạng lưới chi nhánh phủ rộng khắp đất nước.

Tác phong làm việc của ngân hàng rất nhanh nhạy, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho vay đầu tư và tiêu dùng. App vay tiền mặt nhanh của MB được đánh giá có tốc độ giải ngân siêu nhanh, hạn mức tối đa lên tới 200 triệu vnđ, thời gian tối đa kéo dài 1 năm. Lãi suất vay tiền online dao động trong mức 3,2% – 5% mỗi tháng.

2. App vay tiền của ngân hàng Techcombank Bank

Vay tiền nhanh ta không thể bỏ qua app vay tiền trực tuyến Techcombank. Techcombank là ngân hàng có vốn điều lệ lớn, hoạt động trước ngân hàng quân đội MB 1 năm. Định mức tiền vay không thế chấp của Techcombank tối đa là tổng 5 tháng lương của người vay và không vượt quá 200 triệu vnđ. Lãi suất tính theo năm, từ 13.78%/năm và có giảm dần theo dư nợ.

3. Vay tiền mặt qua app MoMo

Số tiền vay online từ app MoMo không có định mức lớn như các ngân hàng, tuy nhiên lợi thế dành cho người vay lại nhiều hơn vì bạn không cần phải chứng minh thu nhập, không cần phải xác thực danh tính (nếu bạn đã định danh trên app MoMo), số tiền giải ngân lên tới 20 triệu vnđ. Tuy nhiên mức lãi suất trong khung tiền này khá cao, lên tới 72%/năm với dư nợ ban đầu.

4. Vay tiền online qua app Viettel Money

Viettel Money là một trong những app lý tưởng khi bạn có nhu cầu vay tiền online bởi chính sách cho vay đơn giản, lãi suất thấp hơn nhiều các app khác và tiến độ giải ngân chỉ mất chục phút.

App vay tiền mặt nhanh Viettel Money xét duyệt hồ cho vay online với các đối tượng tuổi từ 20 – 60 tuổi, có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng trở lên và đang sử dụng thuê bao di động Viettel. Mức lãi suất hàng tháng Viettel Money đưa ra khá dễ chịu, chỉ từ 1,67%/tháng và có thể vay lên đến 70 triệu VNĐ.

5. Vay tiền qua app VPBANK

VPBANK là ngân hàng có chính sách cho vay tiền online tối ưu hóa cao, mang lại nhiều tiện lợi cho người vay. Chỉ cần đăng ký vay qua 4 bước: đăng ký vay bằng căn cước công dân, nghe nhân viên tư vấn, điền thông tin và giải ngân. Đặc biệt, người vay không cần phải chứng minh thu nhập mà khoản vay có thể lên tới 200 triệu VNĐ.

Không chỉ cho vay số tiền lớn, ngân hàng cũng mở rộng thời gian vay lên đến 60 tháng thay vì chỉ có 12 tháng như thường lệ. Lãi suất vay ở mức thấp, chỉ 1,2%/tháng, điều này giúp người vay trả lãi và gốc dễ dàng. Đặc biệt bạn có thể trả góp mà không cần phải trả toàn bộ số tiền vay trong 1 lần.

6. Vay tiền mặt qua app Mcredit

So với MoMo, MB Bank, VPBank…thì Mcredit không nổi tiếng bằng, nhưng đây cũng là một cái tên uy tín trong thị trường cung cấp dịch vụ vay tiền qua mạng internet bởi nó là app vay tiền online trực thuộc quản lý của ngân hàng MB Bank và Shinsei Bank Nhật Bản.

Cũng cho phép người vay trả góp, Mcredit hỗ trợ người vay thanh toán online hoàn toàn và còn giải ngân thần tốc. Mọi thông tin về giao dịch được cập nhật thường xuyên, minh bạch nên người vay quản lý tài khoản nợ dễ dàng.

7. Vay tiền mặt nhanh qua app Home Credit

Vay tiền online Home Credit giải ngân nhanh

Với khẩu hiệu “giải ngân trong 90 giây” Home Credit không làm người vay thất vọng khi chuyển khoản chỉ sau 3 phút hoàn tất thủ tục. Ưu điểm của ứng dụng cho vay tiền online Home Credit là: định mức vay 200 triệu vnđ, không tín chấp, lãi suất rõ ràng mà còn không thẩm định người thân, giúp bạn giữ bí mật hoàn toàn về khoản vay.

8. Vay tiền mặt qua app Senmo

Đối tượng khách hàng Senmo ngắm tới là người muốn vay tiêu dùng cho nên định mức vay của ứng dụng này khá thấp: tối đa 10 triệu cho 1 lần giải ngân. Bù lại thời gian giải ngân gói gọn trong 15 phút, lãi suất cho lần vay đầu tiên là 0%, càng vay nhiều càng có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

9. Vay tiền mặt qua app Timo Plus

App vay tiền mặt nhanh Timo Plus cho phép người vay tiếp cận với khoản tiền từ 10 – 100 triệu. Ứng dụng hoàn tất thủ tục vay nhanh, bảo mật tối đa qua vân tay và nhận diện khuôn mặt. Số tiền lãi trong khoảng 24%/năm, được trả góp. Ngoài ra, người vay còn được miễn phí mở thẻ và một số dịch vụ khác của ứng dụng.

10. Vay tiền mặt qua app MoneyCat

Lãi suất Money Cat khá mềm so với lãi suất trung trên thị trường hiện tại

Khoản vay qua app MoneyCat tương thích với ai muốn có ngay khoản tiền mặt từ 1 – 10 triệu vnđ. Số tiền ít nên yêu cầu đơn giản, thời hạn trả từ 3 – 6 tháng, lãi suất 18,4%/năm (khá mềm so với lãi suất trung trên thị trường hiện tại).

Hướng dẫn vay tiền mặt qua app

Dù bạn lựa chọn app vay tiền mặt của ngân hàng nào, các bước thực hiện đều tuân thủ theo trình tự cơ bản sau:

Bước 1: Lựa chọn app vay tiền mà bạn tin tưởng, sau đó tải về máy. Tất cả các app đều có ứng dụng tương thích cho hệ điều hành iOS và Android.

Bước 2: Tạo tài khoản trên app, nếu bạn có tài khoản rồi hãy bỏ qua bước này.

Bước 3: Đăng ký vay tiền: bạn điền thông tin được yêu cầu, sau đó bấm gửi thông tin và chờ đơn vị cho vay xác nhận và giải ngân.

Cần lưu ý gì khi vay tiền mặt qua app

Để đảm bảo quyền lợi của bạn tối đa và tránh rủi ro nợ xấu dẫn tới hệ lụy sau này, bạn nên chú ý các điều sau:

– Chọn app kỹ lưỡng, không vội vàng vay qua app không rõ ràng.

– Đọc kỹ các điều khoản: số tiền vay tối đa, tối thiểu và lãi suất, thời gian vay.

– Nên chọn các app vay tiền mặt phù hợp theo mức muốn vay, vay ít cho tiêu dùng chọn khoản vay từ 1 – 10 triệu, vay đầu tư nên chọn hạn mức tối đa 200 triệu.

– Lãi suất thấp, thời gian vay dài hạn là hai yếu tố nên chú ý nhiều nhất, app nào có 2 điểm này thì nên lựa chọn.

– Không vay quá mức chi trả như vậy sẽ tránh được nợ xấu và danh sách đen của ngân hàng.

– Chắc chắn địa chỉ và số điện thoại bạn đăng ký vay đang hoạt động bình thường, nếu bạn dùng số điện thoại ảo công tác giải ngân khó thực hiện.

App vay tiền mặt nhanh mang tới cho bạn cơ hội có tiền mặt trong khoản thời gian ngắn, nhưng bạn cũng cần chú ý tới các lưu ý đã liệt kê để quản lý tài chính của mình tốt nhất.