Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu – 10+ Công Ty Cho Vay Uy Tín Nhất

Cao Văn Anh Cao Văn Anh Lần cập nhật cuối: 11 Tháng Sáu, 2023

Để nâng cao khả năng được cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu, khách hàng nên duy trì lịch sử tín dụng tốt, thanh toán đầy đủ và đúng hạn các khoản nợ và tránh những khoản nợ quá hạn để giảm thiểu nguy cơ bị xếp vào danh sách nợ xấu. Moneyaz.vn sẽ giới thiệu các công ty cho vay uy tín và các anh em nên đọc kỹ để chọn được nơi phù hợp nhất nhé.

Thế nào là nợ xấu?

Nợ xấu có thể nói là các khoản nợ khó đòi bởi vì khi đến hạn thanh toán người vay không thể trả nợ trong hợp đồng tín dụng đã cam kết. Hoặc để dễ hiểu hơn, quá thời hạn thanh toán hơn 90 ngày thì là nợ xấu.

Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu
Vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Nợ xấu được chia thành các nhóm nào?

Các tổ chức tín dụng thường xuyên thực hiện việc phân loại nợ để quản lý rủi ro tín dụng. Việc phân loại nợ giúp các tổ chức tín dụng đánh giá mức độ rủi ro của các khoản nợ khác nhau để đưa ra các quyết định về việc tăng cường giám sát, thu hồi nợ, hay thậm chí là cơ cấu lại khoản nợ đó.

Nợ xấu được chia thành các nhóm nào?
Nợ xấu được chia thành các nhóm nào?

Cụ thể, phân loại nợ được thực hiện thành 5 nhóm khác nhau với các đặc điểm và tính chất khác nhau như sau:

  • Nhóm 1: Nợ đủ tiêu chuẩn, bao gồm các khoản nợ trong hạn và nợ quá hạn trong khoảng 10 ngày, được coi là có khả năng thu hồi đầy đủ cả nợ gốc và lãi đúng hạn.
  • Nhóm 2: Nợ cần chú ý, bao gồm các khoản nợ quá hạn từ 10 – 90 ngày và nợ đã được điều chỉnh kỳ hạn trả nợ lần đầu.
  • Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn, bao gồm các khoản nợ quá hạn từ 91 – 180 ngày và nợ đã được gia hạn lần đầu.
  • Nhóm 4: Nợ nghi ngờ, gồm các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày và nợ đã được cơ cấu lại trong thời hạn trả nợ lần hai.
  • Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn, gồm các khoản nợ hơn 360 ngày và nợ đã được cơ cấu thêm thời hạn trả nợ lần ba trở lên.

Việc phân loại nợ theo các nhóm này giúp các tổ chức tín dụng đưa ra quyết định về việc quản lý và giải quyết các vấn đề vay tiền hỗ trợ nợ xấu một cách hiệu quả, đồng thời tăng cường khả năng đối phó với các rủi ro tín dụng.

Nợ xấu có vay tiền được không?

Không quy định cụ thể về việc người bị nợ xấu có được vay tiền ngân hàng hay không sau khi đã thanh toán nợ, tuy nhiên, các ngân hàng thường không chấp nhận cho vay đối với những khách hàng đã có lịch sử nợ xấu, đặc biệt là những khoản nợ thuộc nhóm 3, 4, 5 có khả năng thu hồi rất thấp và có nguy cơ mất vốn.

Nợ xấu có vay tiền được không?
Nợ xấu có vay tiền được không?

Để được xét duyệt vay tiền hay trả góp, khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu. Nếu khách hàng đã xóa lịch sử nợ xấu, điều này sẽ tốt hơn cho việc đàm phán vay tiền hoặc trả góp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc xác định nợ xấu có được vay tiền hay không chỉ áp dụng đối với các hoạt động vay tại ngân hàng, tổ chức tín dụng và không áp dụng đối với hình thức vay tiền cá nhân hoặc từ các tổ chức bên ngoài.

Điểm danh các công ty vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất hiện nay

Điểm danh các công ty vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất hiện nay
Điểm danh các công ty vay tiền hỗ trợ nợ xấu uy tín nhất hiện nay

Avay

Avay là app cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu với lãi suất có nợ giảm dần đồng thời kết nối với nhiều ngân hàng, công ty tài chính. Từ đó, xét duyệt hồ sơ cho vay dựa trên thông tin mà khách hàng đã đăng ký.

Sản phẩm thẻ tín dụng của Avay cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí phí duy trì thẻ trong năm đầu tiên, tích lũy điểm thưởng và giảm giá khi mua hàng tại các đối tác liên kết. Với sản phẩm vay tiền mặt, bạn có thể vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng và thời gian vay từ 6 đến 60 tháng. Lãi suất thấp và cố định giúp bạn dễ dàng định hình kế hoạch tài chính của mình

OnCredit

OnCredit là sản phẩm vay tiền hỗ trợ nợ xấu trực tuyến được phát triển bởi Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Tài chính OnCredit. Đồng thời cũng là đối tác của Công ty TNHH TMDV Lợi Tín. Đây là công ty tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính chuyên nghiệp trong lĩnh vực vay nợ được tin tưởng bởi nhiều khách hàng Việt Nam.

OnCredit hỗ trợ đa dạng về các gói vay, liên kết với nhiều tổ chức tín dụng khác nhau, mỗi tổ chức cung cấp các gói vay khác nhau, để đảm bảo rằng bạn sẽ tìm được gói vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

FE Credit

FE Credit là một trong những công ty cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu hàng đầu ở Việt Nam sao cho nhu cầu của khách hàng phù hợp với từng sản phẩm, đặc biệt là các khoản cho vay tiền nhanh.

Sản phẩm thẻ tín dụng của FE Credit cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí phí duy trì thẻ trong năm đầu tiên, tích lũy điểm thưởng và giảm giá khi mua hàng tại các đối tác liên kết. Với sản phẩm vay mua điện thoại, điện máy và xe máy, bạn có thể mua sản phẩm yêu thích mà không cần phải trả hết số tiền một lần. Thời gian vay lên đến 24 tháng và lãi suất thấp giúp bạn dễ dàng quản lý tài chính.

Ovay

Ovay là một ứng dụng tài chính cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu được phát triển bởi CTY TNHH dịch vụ và Công nghệ ANG nhằm giúp kết nối giữa người vay và các đơn vị hỗ trợ cho vay. Với chuyên môn trong các sản phẩm tín dụng ngắn hạn, đây là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho nhu cầu vay tiền của bạn. Hồ sơ và thủ tục đơn giản, đánh giá và xét duyệt trong ngày và đặc biệt, bảo mật thông tin khách hàng được đảm bảo tuyệt đối.

Tima

Tất cả các giao dịch và dòng tiền đều được quản lý một cách minh bạch và dễ dàng thông qua ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu Tima Lender và tài khoản ngân hàng của nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể chọn ủy quyền cho Tima để giúp đỡ trong việc duyệt và giải ngân khoản vay hoặc tự chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiền lãi và số tiền vay sẽ được thanh toán hàng tháng vào các ngày 05, 15, 25. Đối với các khoản vay bị trễ hạn, sau 90 ngày, Tima sẽ liên lạc với công ty bảo hiểm để yêu cầu bồi thường. Sau 15 ngày, công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền lãi phí cho nhà đầu tư..

Doctor Dong

Ứng dụng Doctor Dong là app vay tiền hỗ trợ nợ xấu hiện nay với cái tên luôn được mọi người tin tưởng đầu tiên. Các thông tin về số tiền vay, lãi suất và thời hạn thanh toán được hiển thị rõ ràng trên màn hình, giúp người vay có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt được các điều kiện của khoản vay.

Doctor Dong cung cấp các khoản vay từ 1 triệu đến 5 triệu đồng cho khách hàng mới và từ 1 triệu đến 10 triệu đồng cho khách hàng vay lần thứ hai trở đi. Hệ thống bảo mật của Doctor Dong đảm bảo an toàn và quy trình minh bạch, giúp khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Robocash

Robocash là một công ty cho vay tiền hỗ trợ nợ xấu trực tuyến chuyên tập trung vào các gói tài chính cá nhân có giá trị thấp từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và thời hạn tối đa 30 ngày. Công ty TNHH Chuồn Chuồn là chủ sở hữu của Robocash.

Hệ thống phê duyệt khoản vay của Robocash hoàn toàn tự động, giúp tính toán và trả về kết quả vay phù hợp với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vì hệ thống hoàn toàn tự động, Robocash có thể phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào trong ngày.

Bài viết trên, moneyaz.vn đã giới thiệu một số công ty và ứng dụng vay tiền hỗ trợ nợ xấu đáng tin tưởng và hiệu quả nhất. Hy vọng qua những nội dung được tổng hợp phía trên sẽ giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích về vấn đề vay nợ này.

Cao Văn Anh là nhà sáng lập website moneyaz.com với mong muốn đem lại cho người dùng những thông tin chính xác nhất về top các app vay tiền online nhanh, uy tín, vay không cần thế chấp, chỉ cần CMND.