Top 11 app vay tiền online bằng CMND giải ngân nhanh – không lừa đảo

Avatar p content Lần cập nhật cuối: 22 Tháng Hai, 2024

Chọn app vay tiền online bằng CMND uy tín là lựa chọn sáng suốt giúp cho bạn có được khoản vay như ý muốn, giải ngân nhanh với lãi suất rõ ràng. 11 app dưới đây là những địa chỉ vay tiền online hoạt động hợp pháp nên bạn yên tâm vay tiền chỉ bằng CMND mà không sợ lừa đảo.

App vay tiền online bằng CMND là gì?

App vay tiền online là một ứng dụng cho điện thoại, máy tính của một tổ chức cho vay, người có nhu cầu vay tiền sẽ thông qua app đó để đăng ký mượn tiền. Điều kiện mượn tiền là cung cấp Chứng Minh Nhân Dân (viết tắt là CMND) còn hiệu lực để bên vay lấy đó làm tin và giải ngân cho người vay. Như vậy, hai yếu tố trên kết hợp lại ta gọi nó là app vay tiền online bằng CMND.

Vay Tien Chi Can Cmnd 1
Chỉ cần CMND bạn đã có thể vay tiền

Vay tiền theo hình thức này dễ dàng nhận tiền hơn phương pháp tới ngân hàng truyền thống do không phải ký giấy tờ loằng ngoằng, thời gian xét duyệt và giải ngân trong vài giờ đồng hồ.

Cách sử dụng app vay tiền online bằng CMND

Bạn hãy chuẩn chị cho mình máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối internet và xác định đơn vị bạn muốn vay tiền, sau đó tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Vào App Store với hệ điều hành iOS và vào CH Play nếu điện thoại có hệ điều hành Android, tải app của đơn vị cho vay. Hoặc truy cập trang web của đơn vị cho vay, tìm chọn mục “cho vay tiền online”.

Bước 2: Đọc kỹ hướng dẫn, chọn khoản vay phù hợp.

Bước 3: Điền các thông tin app yêu cầu: Họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, số CMND.

Bước 4: Chụp 2 mặt CMND rõ nét và gửi bên cho vay qua app.

Bước 5. Hoàn tất đăng ký và chờ giải ngân.

Lưu ý: mọi thông tin cần điền đúng, vì bên cho vay sẽ gọi điện xác nhận lại thông tin bạn đã cung cấp, chỉ một chi tiết không trùng khớp sẽ khiến bạn gặp khó khăn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn app cho vay tiền online nào, bạn có thể lựa chọn 1 trong các app bên dưới.

Top 15 app vay tiền online bằng CMND được lựa chọn nhiều nhất

1. Takomo

Takomo là đơn vị cho vay hoạt động dưới sự giám sát của nhà nước với mức lãi suất chuẩn theo quy định: không vượt quá 20%/năm và có mức lãi suất cố định cho từng khoản vay.

Đối tượng có thể sử dụng app vay tiền online bằng CMND của Takomo phải có CCCD/ CMND hợp lệ, tuổi từ 23 – 65 và thu nhập trong khoảng  4 – 6 triệu đồng/tháng. Takomo chấp nhận người đã có nợ xấu nhưng ở mức độ thấp.

Số tiền có thể vay từ 500.000 đồng – 15.000.000 đồng, thời hạn trả tiền từ 91 – 120 ngày. 

So với nhiều app cho vay tiền mặt online khác, độ tuổi cho vay của Takomo có lớn hơn, bù lại lãi suất tối đa lại ở mức 18,25%/năm (thấp hơn nhiều nơi), tốc độ giải ngân siêu sốc, tầm 20 – 30 phút tiền về tài khoản.

2. Crezu

Ưu điểm của app vay tiền nhanh Crezu là không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần căn cước công dân gắn chip và đủ 18 tuổi là có thể đăng ký vay. Thời gian giải ngân sẽ dao động trong vòng 24 giờ, và hạn vay từ 1 – 3 tháng, chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết 0% lãi suất. 

Hạn chế của ứng dụng là cho vay nhỏ, không cung cấp các khoản vay lớn, phù hợp cho nhu cầu vay từ 500.000 vnđ – 10.000.000 vnđ.

3. HD Saison

App vay tiền online bằng CMND của HD Saison được đánh giá cao về thế mạnh cho vay mua sắm tiêu dùng: xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính… với mức lãi suất khá ổn, thời gian vay hợp lý và có cho phép người vay trả góp.

Tất cả các hồ sơ đăng ký vay chỉ cần CMND sẽ được giải ngân nhanh chóng, trường hợp bạn không thuộc nhóm đối tượng nợ xấu thì thời gian nhận tiền càng nhanh hơn nữa.

Đối tượng được vay cần có độ tuổi từ 19 – 70 tuổi, căn cước còn hiệu lực, đảm bảo thông tin cá nhân trung thực, chính xác.

4. Finizi

Finizi là một app vay tiền chịu giám sát của Sở Kế Hoạch & Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2018. Finizi đóng vai trò là cầu nối giữa tổ chức cho vay hợp pháp và người có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân.

Tất cả công dân Việt Nam đủ 21 tuổi và dưới 60 tuổi, có căn cước công dân hợp lệ đều có thể vay tiền qua app Finizi số tiền tối thiểu 500.000 vnđ – 20.000.000 vnđ. Lãi suất được tính theo quy định chung, đảm bảo quyền lợi của bên cho vay và người vay.

5. TPFico Mobile

TPFico Mobile là app cho vay tiền online của ngân hàng TienPhongBank. Số tiền bạn có thể vay lên tới 100 triệu đồng, lãi suất chỉ từ 1,67% và được trả trong thời gian từ 1 – 3 tháng hoặc dài hơn theo số tiền vay.

Yêu cầu vay tiền không khắt khe, độ tuổi từ 21 – 55 tuổi, thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng và không có nợ xấu.

6. Timo Fast Cash

Timo Fast Cash là một sản phẩm con của Timo Plus chuyên cho vay tiêu dùn. Lãi suất của bên ứng dụng cho vay Timo Fast Cash ở mức bình quân 24%/năm, khoản vay tiêu dùng dưới 10 triệu chỉ cần CMND, giải ngân ngay; còn khoản vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 100 triệu sẽ cần vài ngày xác thực

Tiền trả trong vòng 1 – 12 tháng, vay càng nhiều thời gian trả sẽ được kéo dài hơn các khoản vay ít.

7. MONEYTAP

MONEYTAP là ứng dụng cho vay tiền online bắt nguồn từ Ấn Độ năm 2015, tới năm 2019 chính thức có mặt tại Việt Nam. MONEYTAP có chính sách cho vay rất tốt, chỉ cần CMND và không cần thêm giấy tờ nào khác bạn cũng đã có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền.

Số tiền ứng dụng giải ngân cho tiêu dùng khá cao: từ 3 – 50 triệu vnđ. Tuy nhiên, ứng dụng có tính phí vay là 215,000 vnđ và lãi suất lên tới 36%/năm, bởi vậy người vay cần cân nhắc khi lựa chọn.

8. FE $NAP

FE $NAP là App vay tiền online bằng CMND hoặc giấy phép đăng ký xe cho người có độ tuổi 20 -55 tuổi. Công tác đăng ký vay tiền đơn giản, xét duyệt 15 phút và gửi tiền cho người vay theo hình thức người vay lựa chọn.

FE $NAP yêu cầu người vay chứng minh thu nhập và số tiền lương tối thiểu là 3 triệu/tháng. Số tiền giải ngân là 3 – 50 triệu, lãi suất 2,92%/tháng và tối đa 69%/năm.

Thời hạn trả tiền được kéo dài tối đa 36 tháng, tối thiểu 1 tháng. 

9. VAYVND

VAYVND có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2019. Công ty cung cấp giải pháp tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp. Với định mức vay tiêu dùng, tiền được giải ngân trong khoảng 500.000 vnđ – 10.000.000 vnđ, lãi suất tối đa 22%/năm. So với các công ty cho vay nước ngoài, VAYVND nổi bật hơn nhờ mức lãi suất năm mềm hơn nhiều.

Ngoài dùng CMND, bạn có thể vay nhanh tiền mặt bằng hộ chiếu và thanh toán ở mọi nơi, mọi lúc, thông qua các phương tiện trung gian như momo. Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết cũng hấp dẫn và được cập nhật thường xuyên. 

Xem thêm: Vay Tiền Hỗ Trợ Nợ Xấu – 10+ Công Ty Cho Vay Uy Tín Nhất

10. DoctorDong

DoctorDong mang tới cho người vay nhiều ưu đãi khi miễn phí lãi suất ngay từ lần vay đầu tiên trên app, điền hồ sơ trong 3 phút, nhận tiền ngay sau 2 giờ đồng hồ và số tiền vay lên tới 10 triệu đồng. Lãi suất trong khung giá nhà nước quy định, không quá 20% nên người vay yên tâm tất toán sau này.

11. MoneyCat

MoneyCat là app vay tiền online chuyển khoản ngay được yêu thích nhất hiện nay. Lượng tiền dải ngân không lớn, chỉ từ 1 – 10 triệu vnđ, nhưng lãi suất ở mức ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và còn có ưu đãi cao trong lần vay thứ 2.

App vay tiền online bằng CMND hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn trong tài chính nhanh chóng, nhưng bạn cũng nên lưu ý tới lãi suất và thời gian trả đúng hạn để có thể sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn trong lần sau.