Hướng dẫn vay tiền nóng Hà Nội – Vay Online, An Toàn, Lãi Thấp

Avatar p content Lần cập nhật cuối: 23 Tháng Hai, 2024

Vay tiền nóng Hà Nội giúp bạn có ngay khoản tiền mặt hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng theo nhu cầu của bạn trong khoảng thời gian ngắn. Hình thức vay tiền nóng đa dạng, nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là các cách được chia sẻ bên dưới.

3 cách vay tiền nóng Hà Nội 

Trong cuộc sống ai cũng có lúc khó khăn, và khó khăn trong tài chính thường gặp nhất. Nhiều trường hợp ta không muốn làm phiền tới người thân và bạn bè thì vay nóng tiền để giải quyết vấn đề của mình, sau đó tự trả dần cũng là giải pháp giúp ta tự chủ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, vay tiền nóng Hà Nội bạn cần phải tìm hiểu kỹ, nắm rõ được quy cách vay tiền, lãi suất cần chịu và cách thức trả ra sao để không rơi vào tình cảnh lãi mẹ đẻ lãi con, dẫn tới tình cảnh không thể hoàn nợ.

Vay tiền nóng Hà Nội qua cá nhân

Bạn có thể hỏi quanh khu vực mình sống để biết có ai cho vay lãi hay không, nếu có bạn hãy liên hệ để được cho vay. Cách vay này hiệu quả không được cao vì nếu bạn không phải là người dân gốc ở nơi đang sống sẽ không được cho vay bởi không có độ uy tín.

Chưa kể, vay tiền của cá nhân thì khâu bảo mật thông tin rất kém, có thể bạn chưa vay được tiền cũng đã có tiếng đi vay lãi. Bởi vậy đây là cách ít được áp dụng nhất.

Vay tiền nóng Hà Nội tại tiệm cầm đồ

Vay tại tiệm cầm đồ rủi ro cao

Vay tiền nóng Hà Nội tại tiệm cầm đồ là hình thức truyền thống, không còn xa lạ gì nhưng nhược điểm của hình thức này là bạn cần phải có tài sản để thế chấp. Tài sản có thể là xe máy, ti vi, đồ trang sức (đồng hồ, túi ví có giá trị). Hơn nữa tiền tính theo một phần nhỏ giá trị đồ cầm cố nên tiền bạn có được chưa chắc đã đủ số bạn cần. 

Hợp đồng cầm đồ thường đại khái, không rõ ràng (hoặc không có) nếu chẳng may bạn gặp bên cầm đồ không uy tín rất có thể bạn sẽ mất đồ mà vẫn phải trả tiền cùng chịu lãi cực cao. Ngoài ra, việc đi lại tới tiệm cầm đồ, chuộc đồ cùng ngốn của bạn một khoản thời gian khá nhiều.

Vay tiền nóng Hà Nội online

Vay tiền nóng online là hình thức vay tiền có nhiều ưu điểm hơn hai cách trên. Người vay chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại có mạng, dùng căn cước công dân đăng ký vay, bên cho vay sẽ dựa theo thông tin cá nhân của căn cước mà chuyển tiền cho bạn. Bạn cũng không cần gặp bên cho vay hay ký giấy xác nhận nào, tất cả đều làm việc qua mạng internet 100%.

Số tiền được vay cũng khá lớn, tối thiểu là 500.000 vnđ, tối đa là 30 triệu đồng. Tùy quy định của mỗi ngân hàng mà số tiền trên có thể trong hoặc cao hơn khoảng đó. Lãi suất thường được tính không vượt quá 20%/năm, nhưng cũng có nơi cao hơn.

Hướng dẫn vay tiền nóng Hà Nội online

Vay tiền nóng Hà Nội online thao tác chỉ vỏn vẹn trong quy trình 4 bước: 

– Xác định số tiền cần vay.

– Chọn bên cho vay online phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Đăng ký vay theo biểu mẫu.

– Chờ giải ngân.

Trong đó tìm bên cho vay là quan trọng nhất bởi nếu bạn suy xét và chọn lựa nhầm địa chỉ cho vay của quỹ tín dụng đen, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Tốt nhất là nên chọn các app cho vay tiền online được nhà nước cấp phép như: app VPBank, MBBank, Timo, hay Viettel Money.

Vay tiền nóng Hà Nội online

Khi vay tiền của các app ngân hàng, bạn cần có thêm điều kiện đó là: không dính nợ xấu và cần chứng minh thu nhập. Lương chỉ từ 3 triệu vnđ đã có thể làm hồ sơ vay hợp pháp. Một số app cho vay tiền uy tín không cần chứng minh thu nhập: Crezu,  MoneyCat, Takomo…

Yêu cầu độ tuổi vay tiền sẽ từ 18 – 70, nhưng khung tuổi thường được xét duyệt sẽ rơi vào 20 – 55 tuổi.

Hướng dẫn trả tiền vay nóng qua app

So với đăng ký vay tiền thì trả tiền còn đơn giản hơn hẳn. Các app đều có mục cho bạn kiểm tra số tiền nợ, cập nhật ngày tháng vay – ngày trả nên bạn có thể đặt lịch thông báo để gửi tiền gốc và lãi suất đúng kỳ. Cách thức gửi là chuyển tiền qua banking ngân hàng hoặc gửi thông qua ứng dụng trung gian như MoMo.

Trả tiền vay qua app

Sau khi gửi bạn hãy vào lịch sử app vay kiểm tra xem đã có thông báo cập nhật hoạt động trả tiền chưa, nếu tiền trong tài khoản của bạn đã bị trừ mà app chưa có thông báo nhận tiền bạn hãy liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng của ngân hàng và bên cho vay để tìm ra nguyên nhân.

Vay tiền nóng Hà Nội không khó mà còn có nhiều cách để bạn có thể nhận tiền trong thời gian ngắn. Hãy lựa chọn cách thức vay phù hợp để có thể thuận tiện trong công việc cá nhân ở hiện tại và cả trong tương lai.