OnCredit – Vay 20 Triệu Chỉ Với CMND/CCCD, Giải Ngân Ngay

Cao Văn Anh Cao Văn Anh Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Sáu, 2023

OnCredit là app vay tiền online uy tín sẽ giúp bạn vay tiền mọi lúc mọi nơi, chỉ cần CMND/CCCD có thể vay tới 20 triệu. Cùng moneyaz tìm hiểu thông tin gói vay, quy trình vay, hạn mức và lãi suất mới nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về gói vay nhanh của OnCredit

Khi nói đến vay, nhiều người nghĩ ngay đến vay vốn ngân hàng. Bởi đây là cụm từ quen thuộc với nhiều người, khi vay vốn yêu cầu người vay cần có lịch sử tín dụng tốt và tài sản thế chấp. Tuy nhiên, với nhu cầu vay ngày càng gia tăng, các ngân hàng và đơn vị tín dụng có nhiều gói vay khác nhau, nhanh chóng. Điều này nhằm giải quyết mọi vấn đề của người vay. Các gói vay hiện nay được chia thành 2 loại chính:

Tổng quan về thông tin OnCredit
Tổng quan về thông tin OnCredit
  • Hình thức vay tín chấp: Người vay không cần tài sản đảm bảo và khoản vay được xét duyệt dựa vào uy tín cá nhân của từng Khách hàng.
  • Hình thức vay thế chấp: Người vay cần có tài sản như sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất), giấy tờ có giá trị,..để minh chứng khả năng thanh toán của khách hàng.

Hiện nay, hình thức vay tiền trực tuyến bản chất là hình thức cho vay tín chấp. Người vay không cần phải có tài sản đảm bảo mà vẫn vay được nhờ dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập. Hầu hết các giao dịch chủ yếu đều được thực hiện trực tuyến qua các trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động.

Xem thêm >>> Moneycat – Vay Online Toàn Quốc, Nhận Ngay 10 Triệu Trong 5 Phút

Các ưu điểm của App vay tiền OnCredit

Thông qua hình thức vay này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được các dự định về công việc như: Mua xe, mua đất, xây nhà,… được thực hiện nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm nổi bật nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền này của OnCredit:

Hình thức vay tiền OnCredit đơn giản, đa dạng

Nhiều người vay đánh giá hình thức này khá đơn giản chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản. Đăng ký vay tiền online, kiểm tra kết quả, nhận tiền nhanh và thực hiện thanh toán khoản vay tiền khi đến hẹn. Hơn nữa, tại OnCredit, các hình thức vay tiền trả góp khá linh hoạt và theo ý muốn của người vay.

Ưu điểm nổi bật khi vay OnCredit.
Ưu điểm nổi bật khi vay OnCredit.

Có nhiều mức vay khác nhau

Số tiền có thể vay từ 500.000 đồng và cao nhất là 10.000.000 đồng. Lưu ý, hạn mức vạy sẽ phụ thuộc vào bên OnCredit tùy theo từng trường hợp.

Hình thức thanh khoản khoản vay linh hoạt

Khi vay tiền nhanh tại app vay tiền online uy tín, người vay có thể thanh toán linh động theo các mốc thời gian khác nhau: trả góp hàng tháng, vay tiền góp ngày. Điều này giúp cho bạn bớt áp lực về tài chính và thanh khoản vay. Hơn nữa, thời hạn thanh toán lên tới 60 tháng. Vì vậy, người vay hoàn toàn chủ động và yên tâm khi vay.

Mức lãi suất cho hình thức vay này khá thấp

Mức phí lãi suất trả góp tại OnCredit khá thấp. Điều đó giúp cho người vay có thể yên tâm hơn về lãi suất cần phải trả khi vay. Hơn nữa, việc đăng ký trả góp theo lương giúp bạn giảm mức lãi suất xuống mức thấp hơn. Vì vậy, người vay có thể cân nhắc nên vay theo hình thức nào cho hợp lý với tình hình tài chính của bản thân.

Điều kiện vay tiền từ OnCredit

Nhiều người băn khoăn liệu vay tiền từ OnCredit điều kiện có phức tạp như ngân hàng hay không? Để có thể vay tiền, bạn cần đủ các điều kiện cụ thể như sau:

Điều kiện vay tiền tại OnCredit.
Điều kiện vay tiền tại OnCredit.

Người vay là người Việt Nam

Bạn là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, đủ độ tuổi lạo động sẽ được vay tín chấp. Bởi điều này theo đúng luật dân sự và luật hình sự hiện hành.

Người vay chứng minh được khả năng thanh toán

Khi vay tín chấp không tài sản, người vay cần chứng minh được uy tín của mình đơi với tổ chức vay. Ví dụ: Người vay cần chứng minh khả năng trả bằng lương, bằng xe ô tô,….

Hồ sơ cá nhân người vay phải rõ ràng

Để vay tiền trên OnCredit, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết cho cá nhân mình. Hồ sơ cá nhân bạn cần chuẩn bị đầy đủ như: Sổ hộ khẩu bản sao có công chứng, chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân.

Phí vay và lãi suất vay OnCredit là bao nhiêu?

Hình thức vay tiền mặt lãi suất thấp khá phổ biến với nhiều tổ chức tín dụng và cho vay. Đối với phương thức này, mức phí của gói vay tại OnCredit được đánh giá là thấp và chỉ tương đương ngang bằng với thị trường.

Lãi suất khoản vay tại OnCredit.
Lãi suất khoản vay tại OnCredit.

Đối với lần đầu khi vay, lãi suất sẽ là 0%. Vì vậy, người vay hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói vay tín dụng tại OnCredit.

Đối với cách tính lãi suất thông người, người vay có thể tính theo dư nợ gốc hoặc dư nợ giảm dần.

Hướng dẫn vay tới 20 triệu từ OnCredit

Với hình thức vay tiền nhanh tại app vay tiền online uy tín OnCredit, người vay có thể vay 20 triệu đồng và trả góp trong vòng 24 tháng. Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vậy để vay gói này, người dùng cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Người vay đăng ký vay qua app OnCredit

Trước khi vay, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó đăng nhập lên áp và nhấn chọn gửi hồ sơ. Trường hợp bạn là khách hàng cũ, vui lòng đăng nhập vào tài khoản khách hàng tại App. Sau đó, bạn tiếp tục lựa chọn khoản vay và thời hạn vay theo mong muốn. Cuối cùng bạn nhấn chọn “Đăng ký”.

Bước 2: Người vay chờ thông tin xác nhận.

Ngay sau khi đăng ký vay thành công tại OnCredit, hệ thống sẽ thiết nhận và xử lý hồ sơ. Nhân viên sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và thông báo kết quả vay mà bạn đã đăng ký trên app.

Bước 3: Tổ chức cho vay tín dụng sẽ duyệt khoản vay

Sau khi hoàn thành quá trình thẩm định, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền. Bạn hãy đăng nhập vào app OnCredit để kiểm tra thông tin khoản vay đã chuẩn xác hay chưa..

Bước 4: Người vay chờ nhận tiền về tài khoản.

Đây là bước cuối cùng, số tiền bạn cần vay 20 triệu đồng sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau quá trình hoàn tất thủ tục và phê duyệt thành công.

Thực hiện các bước khoản vay để vay 20 triệu tại OnCredit.
Thực hiện các bước khoản vay để vay 20 triệu tại OnCredit.

Cách thanh toán khoản vay từ OnCredit

Làm thế nào để thanh toán khoản vay là điều nhiều người quan tâm sau khi đã vay tiền. Domain hướng dẫn bạn cách thanh toán nhanh chóng khoản vay từ OnCredit theo các cách như sau:

Thanh toán khoản vay qua app OnCredit:

Bạn có thể thanh toán bằng cách truy cập Tài khoản tại App OnCredit. Tiếp đó, bạn truy cập vào mục “Khoản vay của tôi” và nhấn “Thanh toán”, tiếp tục chọn phương thức thanh toán. Sau đó, bạn nhập chính xác số thẻ hoặc số tài khoản ngân hàng để xác nhận thanh toán. Cuối cùng bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thanh toán thành công trong 5 phút.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại OnCredit.
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại OnCredit.

Thanh toán khoản vay qua Internet Banking

Đối với hình thức thanh toán này, bạn cần ghi nhớ số hợp đồng và đăng nhập vào tài khoản qua Internet Banking. Sau đó, bạn cần lập lệnh chuyển tiền đến tài khoản theo đúng yêu cầu của bên cho vay.

Xem thêm >>> Doctor Đồng – Vay nhanh, Lãi suất 0%, Nhận tiền Ngay Tức Thời

Thanh toán khoản vay bằng tiền mặt qua Viettel Post

Đây cũng là một trong các hình thức thanh toán được nhiều người lựa chọn. Tại đây, bạn cần cung cấp số Hợp đồng hoặc CMND/CCCD hoặc Số điện thoại cho Giao dịch viên. Nhân viên sẽ xác thực lại thông tin và tiến hành thanh toán cho giao dịch viên. Bạn nhận biên lai thanh toán, lưu ý cần kiểm tra kỹ thông tin (Mã tham chiếu thanh toán, tên quý khách hàng, số tiền thanh toán).

Trên đây là một số thông tin về khoản vay 20 triệu nhanh chóng đơn giản tại OnCredit. Đừng quên truy cập vào moneyaz.vn chuyên review các app vay tiền online chất lượng nhất trên thị trường.

Cao Văn Anh là nhà sáng lập website moneyaz.com với mong muốn đem lại cho người dùng những thông tin chính xác nhất về top các app vay tiền online nhanh, uy tín, vay không cần thế chấp, chỉ cần CMND.