Moneycat – Vay Online Toàn Quốc, Nhận Ngay 10 Triệu Trong 5 Phút

Cao Văn Anh Cao Văn Anh Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Sáu, 2023

Trên thị trường tài chính nước ta hiện nay, Moneycat đang giữ vị trí đầu trong top các đơn vị cho vay uy tín. Khách hàng không cần gặp mặt trực tiếp hay chuẩn bị thủ tục phức tạp, chỉ cần có CMND/ CCCD là có thể vay tiền online. Bài viết hôm nay moneyaz.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về app vay tiền online Moneycat này nhé!

Moneycat là gì?

Moneycat là ứng dụng vay tiền trực tuyến thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH MTV LendTop – công ty quốc gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Đơn vị này cung cấp cho khách hàng các khoản vay nhỏ nhất là 300k đến 10 triệu đồng. Bạn sẽ không cần phải gặp mặt hay thế chấp tài sản, bạn sẽ nhận được tiền ngay chỉ sau 30 phút trao đổi.

App vay tiền Moneycat là gì?
App vay tiền Moneycat là gì?

Đối với các khách hàng vay từ 300k – 500k, công ty sẽ miễn 0% lãi suất cho lần đầu tiên và mức vay cho lần đầu tối đa là 5 triệu đồng. Đối với anh em vay lại thì mức vay sẽ là 10 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 10 – 21 ngày. Những thông tin này được cập nhật đầy đủ trên trang web của Moneycat và bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn nếu có thắc mắc.

Công ty Moneycat có an toàn hay lừa đảo?

Với hình thức vay tiền trực tuyến, việc dính vào những tin đồn lừa đảo là điều không thể tránh khỏi. Và Moneycat cũng là một đơn vị không ngoại lệ. Vậy lý do gì dẫn đến tin đồn thất thiệt này?

Công ty vay tiền online Moneycat an toàn hay lừa đảo
Công ty vay tiền online Moneycat an toàn hay lừa đảo
 • Khách hàng không đọc hết các điều khoản trong hợp đồng: Nhiều người không đọc kỹ hợp đồng, từ đó xảy ra tình huống không mong muốn và dẫn đến suy nghĩ rằng đây là công ty lừa đảo.
 • Đối tượng xấu giả danh: Một số cá nhân giả danh là nhân viên của công ty để lừa gạt khách hàng. Điều này làm ảnh hưởng đến rất lớn đến uy tín của họ.
 • Khách hàng không nhận được số tiền như đã đăng ký: Vay và giải ngân là 2 quá trình hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào sự đáp ứng của khách hàng cùng tiêu chí của công ty mà bạn có thể nhận được số tiền ít hơn lúc đăng ký.

Bên cạnh những thông tin liên quan đến khoản vay đều được công ty công khai rõ ràng. Chính vì thế mà tin đồn Moneycat lừa đảo là không có thật.

Xem thêm >>> OnCredit – Vay 20 Triệu Chỉ Với CMND/CCCD, Giải Ngân Ngay

Những ưu điểm của app Moneycat

Khi vay trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy được một số ưu điểm sau của ứng dụng này:

 • Không cần gọi người thân xác nhận hay thế chấp tài sản
 • Hỗ trợ lãi suất 0% đối với lần vay đầu
 • Hỗ trợ vay 10 triệu thời gian 90 ngày
 • Đăng ký online trên điện thoại hoặc máy tính dễ dàng
 • Xét duyệt tự động, nhận tiền ngay chỉ sau 15p phê duyệt hồ sơ
 • Hỗ trợ các hồ sơ có nợ xấu
Ưu điểm của công ty tài chính Moneycat.
Ưu điểm của công ty tài chính Moneycat.

Điều kiện vay tiền cực dễ của Moneycat

Để có thể vay tiền tại công ty, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản của mọi app vay tiền online như sau:

 • Là công dân Việt Nam đủ tuổi từ 22 – 60 tuổi: Khi có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật và đủ năng lực về hành vi dân sự, người vay và hồ sơ vay sẽ được Moneycat xem xét phê duyệt.
 • Đã có căn cước công dân/ chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực sử dụng: Nếu sử dụng các ứng dụng vay tiền trực tuyến không yêu cầu chứng minh tài chính hay có tài sản thế chấp còn giá trí, bạn cần có 1 trong 2 loại giấy tờ là CCCD/ CMND. Dựa vào đó để công ty có thể xác nhận được rằng bạn có phải là chính chủ đăng ký vay tiền hay không.
 • Không có lịch sử nợ xấu từ công ty khác: Với một khách hàng có lịch sự nợ xấu, thái độ vay trực tuyến không tốt hoặc đã từng bùng nợ các nơi khác thì công ty sẽ cân nhắc lại khả năng phê duyệt hồ sơ.
 • Đủ khả năng thanh toán tài chính: Việc thanh toán đầy đủ và đúng hạn sẽ giúp anh em có được một hồ sơ vay đẹp và đáng tin cậy.
Điều kiện vay tiền online dễ dàng từ công ty
Điều kiện vay tiền online dễ dàng từ công ty

Các quy định về hạn mức, lãi suất vay tại Moneycat

Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các quy định về hạn mức và lãi suất của Moneycat nhé!

Hạn mức vay của Moneycat

Tại đây có hạn mức vay được đánh giá là đa dạng nhất trên thị trường. Hiện nay, app vay tiền online uy tín Moneycat có nhiều gói vay từ 300k đến 10 triệu đồng, kỳ hạn thanh toán khá linh hoạt là từ 10 – 21 ngày. Vậy nên tùy vào khả năng tài chính cũng như kế hoạch chi tiêu của mình mà bạn có thể lựa chọn khoản vay phù hợp.

Hạn mức vay của công ty Moneycat
Hạn mức vay của công ty Moneycat

Lãi suất hấp dẫn của Moneycat

Công ty có mức lãi suất rất hấp dẫn, dao động khoản 12% – 18.25% tùy vào số tiền vay và điểm tín dụng của khách hàng, Vì vậy, khi vay tiền trực tuyến nhanh chóng tại đây bạn có thể yên tâm và không cần lo lắng rằng mình sẽ bị ép lãi cao giống như vay nặng lãi.

Xem thêm >>> Doctor Đồng – Vay nhanh, Lãi suất 0%, Nhận tiền Ngay Tức Thời

Hướng dẫn vay tiền nhanh từ app Moneycat nhận ngay 10 triệu

Để vay tiền trực tuyến nhanh chóng trong ngày trên app Moneycat, bạn cần thực hiện các bước đơn giản:

Bước 1: Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng từ công ty

Đối với hình thức vay tiền online chuyển khoản ngay, số tiền khách hàng vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng từ công ty – đây là cách nhanh chóng để anh em có thể nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng trong một lần vay.

Để nhận được khoản tiền này trong ngày, bạn cần có thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet. Điều quan trọng là số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ. Và Moneycat sẽ không yêu cầu bạn có tài khoản ở ngân hàng nào tại Việt Nam, nghĩa là mọi ngân hàng đều được chấp nhận.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên website Moneycat

Đăng ký tài khoản trên trang web chính thức, thông tin điều trực tuyến rất đơn giản, không mất quá 5 phút là xong. Sau đó, anh em hãy cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin, điều này giúp bạn rút ngắn được thời gian xử lý và nâng cao cơ hội xét duyệt hồ sơ cho mình.

Để chuyển tiền, bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên người nhận của bạn. Cuối cùng là xác nhận hồ sơ vay tiền bằng mã OTP được gửi về số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký.

Bước 3: Hệ thống liên hệ và xác nhận thông tin

Sau khi đã đăng ký vay tiền trực tuyến thành công, hệ thống của Moneycat sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại thông tin. Nếu xác nhận mọi thông tin là đúng, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của các ngân hàng. Tuy nhiên thời gian thực tế sẽ tùy vào ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký vay trực tuyến Moneycat
Hướng dẫn đăng ký vay trực tuyến Moneycat

Cách thanh toán khoản vay của Moneycat siêu nhanh

 • Thanh toán bằng cách chuyển khoản: Bạn có thể ra trực tiếp ngân hàng để nộp hoặc chuyển khoản bằng app đều được. Miễn sao đúng tài khoản và có nội dụng cụ thể là được. Lưu ý rằng bạn nên lưu lại phiếu chuyển tiền hoặc chụp màn hình lại để đối chiếu với công ty khi xảy ra sự cố.
 • Thanh toán bằng cách chuyển phát nhanh Viettel Post: Bạn cần ra địa điểm Viettel Post gần nhất, khi đi nhớ mang them CCCD/CMND của mình. Sau đó đưa CCCD/CMND cho nhân viên Viettel và bạn yêu cầu muốn thanh toán khoản vay cho Saigon Credit. Tiến hành thanh toán và nhận biên lai là hoàn tất giao dịch.
 • Thanh toán qua website chính thức: Bạn vào trang web của Moneycat và chọn “đăng ký vay lại”, nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký và điền vào ô mã OTP được gửi về. Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông tin thanh toán và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Lời kết

Bài viết trên MoneyAz đã tổng hợp những thông tin về Moneycat. Nếu bạn còn phân vân không biết lựa chọn đơn vị vay tiền nào uy tín, hãy thử ngay app vay tiền MoneyAz – Đơn vị cho vay tiền lựa chọn an toàn nhất cho bạn.

Cao Văn Anh là nhà sáng lập website moneyaz.com với mong muốn đem lại cho người dùng những thông tin chính xác nhất về top các app vay tiền online nhanh, uy tín, vay không cần thế chấp, chỉ cần CMND.