Vayvnd – Hướng Dẫn Vay Tiền Online Tới 15 Triệu Chỉ 4 Bước

Cao Văn Anh Cao Văn Anh Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Sáu, 2023

Vayvnd – app vay tiền online nhanh được đánh giá là uy tín và đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Nơi đây sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính một cách hiệu quả chỉ với CMND/CCCD. Bài viết dưới đây, Moneyaz.vn sẽ cập nhật chi tiết thông tin về dịch vụ vay vốn của đơn vị này.

Vayvnd là công ty gì?

Vayvnd là đơn vị tài chính ra mắt vào năm 2019, trực thuộc công ty TNHH Capital Solution. Nơi đây chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay vốn, đồng thời tư vấn giải pháp tài chính tối ưu. Đảm bảo công khai minh bạch về lãi suất, hạn mức vay rõ ràng trên website. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay vốn tại đây mà không cần phải lo vấn đề khác.

Vayvnd chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn chất lượng
Vayvnd chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn chất lượng

Bản chất của đơn vị này không phải nhà đầu tư hay cá nhân cho vay. Thực chất chính là cầu nối gắn kết người đi vay tiền với các nhà đầu tư qua hình thức vay ngang hàng p2p lending. Đáp ứng tiêu chi giao dịch thuận tiện, nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều điều kiện phức tạp.

Xem thêm >>> Top app vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Những ưu và nhược điểm của Vayvnd là gì?

Bạn cần xem qua những đánh giá về ưu điểm và hạn chế của app vay tiền online này trước khi quyết định đăng ký. Nhằm chắc chắn rằng không xảy ra những rủi ro khi tham gia bất kỳ hoạt động vay mượn tài chính nào.

Ưu điểm của Vayvnd

Đơn vị cho vay tiền trực tuyến Vayvnd nhận được nhiều phản hồi tích cực nhờ sở hữu những ưu điểm sau:

Một số ưu điểm đặc biệt của dịch vụ vay tiền
Một số ưu điểm đặc biệt của dịch vụ vay tiền
 • Quy trình thao tác vay đơn giản, dễ hiểu chỉ với 4 bước cơ bản: Đăng Ký – Tư Vấn, Kết Nối Tài Chính –
 • Nhận Tiền – Thanh Toán Khoản Vay.
 • Người dùng chỉ cần có CMND/CCCD cùng thiết bị có kết nối internet là đã giúp hồ sơ được duyệt lên tới 95%.
 • Thời gian hệ thống giải ngân siêu nhanh trong ngày, tính từ lúc nhận hồ sơ đến lúc nhận tiền.
 • Lãi suất hợp lý so với các app vay tiền online khác.
 • Công khai minh bạch các thông tin về khoản vay để khách hàng dễ dàng kiểm tra.
 • Quá trình giao dịch tại đây siêu an toàn, nói không với việc lừa đảo.
 • Hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu chưa kịp thanh toán đúng hạn.

Nhược điểm của Vayvnd

Mặc dù có nhiều ưu điểm nổi bật nhưng dịch vụ vẫn tồn tại một vài điểm hạn chế nhỏ, cụ thể là:

 • Kỳ hạn cho vay ngắn nên không thích hợp với những ai muốn vay để đầu tư kinh doanh lâu dài.
 • Hạn mức vay có giới hạn chỉ từ 3 – 10 triệu đồng nên chỉ đáp ứng các khoản thanh toán nhỏ.

Các thông tin về kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay của Vayvnd

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền nóng tại đây, người dùng cần nắm rõ các thông tin cơ bản như kỳ hạn – hạn mức – lãi suất. Moneyaz.vn sẽ cập nhật chi tiết từng thông tin sau:

Kỳ hạn vay tiền tại Vayvnd

Đa số các khoản vay ngắn hạn mà nơi đây cung cấp đều có kỳ hạn từ 10 – 30 ngày. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ. Hoàn toàn có thể chọn hình thức vay tiền trả góp theo tháng vời thời hạn 90 – 180 ngày.

Kỳ hạn thanh toán khoảng từ 90 - 180 ngày
Kỳ hạn thanh toán khoảng từ 90 – 180 ngày

Tìm hiểu hạn mức vay vốn mới nhất

Vay tiền online qua app Vayvnd hỗ trợ cho mượn nợ từ 1 -15 triệu đồng chỉ cần có CMND/CCCD. Hãy yên tâm với những lần tiếp theo, hạn mức sẽ cao hơn và lãi suất cũng thấp đi. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng không thanh toán khoản nợ chậm trễ.

Lãi suất vay chính xác tại trang tài chính uy tín Vayvnd

Trung bình lãi suất vay vốn tại đây so với các app vay tiền online khác không quá cao, chỉ từ 12 – 18%/năm. Đây là thông tin quan trọng mà bạn cần biết để có thể tính toán kỹ càng tổng số nợ phải chi trả. Hạng mục này sẽ được cập nhật chính xác trên website Vayvnd chính chủ.

Lãi suất trung bình của dịch vụ vay vốn không quá cao
Lãi suất trung bình của dịch vụ vay vốn không quá cao

Vay nhanh Vayvnd dành cho đối tượng nào?

Đơn vị thẩm định hồ sơ người dùng rất rõ ràng thông qua các tiêu chí rõ ràng. Đối tượng nào đáp ứng được những điều kiện dưới đây đều được phép vay nhanh tại Vayvnd:

Các đối tượng được phép sử dụng dịch vụ vay tiền online
Các đối tượng được phép sử dụng dịch vụ vay tiền online
 • Công nhân Việt Nam có đủ năng lực và hành vi nhân sự theo pháp luật hiện hành.
 • Độ tuổi được phép đăng ký vay vốn từ 22 – 60.
 • Người dùng phải có công việc và thu nhập ở mức ổn định mới có khả năng thanh toán nợ. Đồng thời cung cấp hợp đồng lao động đã ký ít nhất 3 tháng trở lên.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD, thẻ ngân hàng chính chủ.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà bạn cần đáp ứng khi đăng ký app vay tiền online Vayvnd. Nếu đạt đủ những tiêu chí đó thì tỷ lệ xét duyệt hồ sơ sẽ cao hơn. Chú ý rằng, trang tài chính này không hỗ trợ những đối tượng có nợ xấu.

Xem thêm >>> Robocash – Vay Nhanh, An Toàn, Lãi Suất 0% Chỉ Cần CMND

Hướng dẫn vay tiền online từ Vayvnd chỉ trong 4 bước nhận 15 triệu

Thông qua 4 bước vay tiền đơn giản, bạn có thể nhận được số tiền lên tới 15 triệu đồng. Quy trình hướng dẫn cụ thể sẽ được Moneyaz.vn cập nhật dưới đây:

Thiết lập khoản vay

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ chính thống của Vayvnd rồi chọn số tiền muốn vay. Tiến hành nhập số điện thoại cá nhân đang sử dụng, sau đó click vào mục “Đăng Ký Vay”. Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn, bạn cần xác nhận ngay để thực hiện tiếp các bước khác.

Cập nhật đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bắt đầu cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu để hoàn thành hồ sơ, bao gồm:

 • Thông tin bắt buộc – Số CMND/CCCD kèm theo ngày và nơi cấp, họ và tên, ngày tháng năm sinh, email, quê quán, tình trạng hôn nhân.
 • Thiết lập địa chỉ đang sinh sống, thông tin việc làm, mục đích sử dụng khoản vay,…
Cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu
Cập nhật đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu

Sau khi cập nhật đủ thông tin theo yêu cầu, bạn cần chụp ảnh 2 mặt của CCCD/CMND và 1 tấm hình chân dung. Tiến hành tải lên để hệ thống xác minh người vay chính chủ là ai. Yêu cầu này sẽ giúp việc thẩm định hồ sơ được an toàn nên cần cung cấp nội dung trung thực. Ngoài ra cần điền 1 số điện thoại người thân để tham chiếu và tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Nhận hỗ trợ, tư vấn về gói vay nóng online Vayvnd

Sau khi xác nhận hãy chờ nhân viên liên hệ tư vấn sử dụng gói vay vốn phù hợp với nhu cầu. Đồng thời bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn những thắc mắc về điều khoản hoặc điều kiện dịch vụ. Khi hồ sơ được duyệt, Vayvnd sẽ chuyển dữ liệu đến đối tác cho vay uy tín.

Giải ngân khoản vay của khách hàng

Số tiền sẽ nhanh chóng được giải ngân đến tài khoản trong vòng 24 giờ khi mọi thủ tục đều hoàn tất. Khách hàng cần đảm bảo thanh toán đúng thời hạn để tránh phát sinh thêm phí phạt không đáng có.

Chờ nhân viên giải ngân khoản vay cho khách hàng trong ngày
Chờ nhân viên giải ngân khoản vay cho khách hàng trong ngày

Cách thanh toán khoản vay từ Vayvnd

Hiện tại, đơn vị tài chính cho vay vốn nhanh này cung cấp 3 cách thanh toán chính:

Hướng dẫn người dùng cách thành toán khoản vay cơ bản
Hướng dẫn người dùng cách thành toán khoản vay cơ bản
 • Thực hiện tại các điểm giao dịch Momo: Đến cửa hàng liên kết Momo gần nhất => Xuất trình giấy CCCD/CMND gốc kèm theo số hợp đồng cho nhân viên => Thanh toán khoản nợ và nhận biên lai.
 • Thanh toán tiện lợi với ứng dụng Momo: Truy cập app Momo rồi tìm dịch vụ Vayvnd => Điền số hợp đồng cần giao dịch => Nhập số tiền cần chi trả và xác nhận hoàn tất yêu cầu.
 • Giao dịch qua ngân hàng: Bạn dễ dàng đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc để thanh toán khoản vay. Thông tin đơn vị nhận tiền sẽ được cập nhật chi tiết trên website.

Moneyaz.vn chuyên review app vay tiền online đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Vayvnd. Với mức lãi suất thấp, đơn vị hỗ trợ khách hàng vay vốn với hạn mức lên tới 15 triệu đồng. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính thì hãy thử đăng ký sử dụng dịch vụ nhé!

Cao Văn Anh là nhà sáng lập website moneyaz.com với mong muốn đem lại cho người dùng những thông tin chính xác nhất về top các app vay tiền online nhanh, uy tín, vay không cần thế chấp, chỉ cần CMND.