Tiền Ơi – Gọi Tiền Về Túi Chỉ Cần CMND/CCCD Hoặc Thẻ ATM

Cao Văn Anh Cao Văn Anh Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Sáu, 2023

Hình thức vay tiền online qua app ngày càng trở nên phổ biến, nhiều đơn vị xuất hiện và hoạt động trong lĩnh vực này. Trong đó Tiền Ơi là đơn vị hàng đầu, uy tín được đánh giá cao từ khách hàng cũng như các chuyên gia. Vậy Tiền Ơi là gì, làm sao để vay tiền online tại Tiền Ơi. Tất cả sẽ được moneyaz.vn bật mí chi tiết trong chia sẻ dưới đây và quý vị đừng bỏ lỡ nhé.

Tiền Ơi là gì?

Tiền Ơi là công ty tài chính thuộc công ty TNHH BUSINESS MASTER có trụ sở đặt tại 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tiền Ơi đã được cấp phép hoạt động ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, chứng minh được sự uy tín và chất lượng của mình.

Giới thiệu về công ty tài chính cho vay tiền online - Tiền Ơi
Giới thiệu về công ty tài chính cho vay tiền online – Tiền Ơi

App vay tiền cung cấp dịch vụ vay tín chấp không cần đảm bảo tài sản hay chứng minh thu nhập. Hạn mức vay đa dạng từ 500.000 đến 10.000.000 cùng thời gian vay dài hạn từ 30 – 91 ngày. Đối tượng khách hàng của Tiền Ơi trải dài khắp cả nước và thuộc mọi độ tuổi, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm >>> Vamo – Vay Online Nhận Tiền Liền Tay 24/7 Chỉ Cần CMND/CCCD

App Tiền Ơi có những ưu điểm và hạn chế gì?

Giữa hàng trăm đơn vị tài chính, cho vay hiện nay dù là cái tên non trẻ nhưng Tiền Ơi vẫn xây dựng được tên tuổi và chỗ đứng cho mình. App nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu tuy nhiên vẫn có những điểm hạn chế cần khắc phục.

Ưu điểm của công ty tài chính Tiền Ơi

 • Thủ tục vay tiền tại App online khá đơn giản, không cần phải chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp. Vì thế bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu vay tiền cũng sẽ được xét duyệt và giải ngân với tỷ lệ cao.
 • Khách hàng nhận tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng chỉ sau 30 phút sau khi hoàn tất thủ tục theo yêu cầu.
 • Hạn mức vay cùng thời gian trả khoản vay dài, giúp bạn có thêm nhiều thời gian để hoàn tất khoản vay.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân cùng thẻ atm.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, 24/24 tất cả các ngày kể cả cuối tuần hay lễ tết.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không lo lộ thông tin, không có tình trạng bán thông tin khách hàng cho đơn vị thứ 3.
 • Lãi suất vay được đánh giá ở mức cạnh tranh trên thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hạn chế khi vay tiền tại Tiền Ơi

Tuy nhiên Tiền Ơi vẫn có những hạn chế cần khắc phục như:

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 10 triệu đồng và với khách hàng vay lần đầu là 1.500.000. Nếu khách hàng muốn vay nhiều hơn thì Tiền Ơi có thể không đáp ứng được.
 • Thời gian trả khoản vay từ 30 – 90 ngày tùy vào số tiền vay, hồ sơ của khách hàng. Nếu bạn muốn thời gian trả lâu hơn có thể sẽ không được Tiền Ơi xét duyệt.

Đối tượng nào có thể vay tiền từ Tiền Ơi

Như đã đề cập ở trên, Tiền Ơi không giới hạn khách hàng tham gia dịch vụ, sản phẩm của mình. Cụ thể các đối tượng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền qua app online gồm:

Tiền ơi
Đa dạng đối tượng có thể vay tiền online tại Tiền ơi
 • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 70 tuổi, có đầy đủ hành vi năng lực pháp lý, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân phải còn hiệu lực sử dụng.
 • Không có lịch sử nợ xấu trước đó, thu nhập tối thiểu là 3 triệu/ 1 tháng nhằm chứng minh có thể trả được khoản nợ.

Hạn mức, lãi suất và thời hạn thanh toán khi vay

Hạn mức vay tại Tiền Ơi khá đa dạng từ 500.000 – 10.000.000 cho 1 lần vay, đáp ứng tốt nhu cầu vay tiền gấp, chi trả hóa đơn, dịch vụ hay mua sắm của khách hàng. Giá trị khoản vay phụ thuộc vào hồ sơ của khách hàng cũng như yêu cầu vay. Tuy nhiên với khách hàng vay lần đầu cần lưu ý hạn mức tối đa chỉ là 1.500.000 mà thôi.

Bật mí hạn mức và lãi suất cho vay tại Tiền Ơi
Bật mí hạn mức và lãi suất cho vay tại Tiền Ơi

Với khách hàng cũ, Tiền Ơi cung cấp 2 hình thức thanh toán với 2 mức lãi suất như sau:

 • Lãi suất tính theo ngày: Bạn sẽ tính lãi suất theo từng ngày và thanh toán tổng cả gốc và lãi ở cuối kỳ vay.
 • Lãi suất vay thanh toán cố định: Lãi suất này được tính theo thời hạn mà bạn mà bạn đã đăng ký ban đầu, lãi suất này sẽ không thay đổi kể cả khi bạn thanh toán khoản vay trước thời hạn.
 • Thời gian trả khoản vay tại Tiền Ơi từ 30 – 91 ngày tùy thuộc vào thời gian đăng ký của khách hàng. Bạn hãy tính toán thời gian trả cùng lãi suất để tối ưu khoản vay, chi trả ít chi phí nhất nhé.

Xem thêm >>> Tamo – Vay Tiền Online Bằng CMND Nhận Ngay 20 Triệu Trong 1 Phút

Hướng dẫn vay tiền và thanh toán khoản vay từ Tiền Ơi

Với chia sẻ ở trên có thể hiểu tại sao dịch vụ vay tiền online lại được yêu thích, dần trở nên phổ biến cùng lượng khách hàng đông đảo. Để được xét duyệt khoản vay quý khách cần thao tác như sau:

Hướng dẫn vay tiền từ Tiền Ơi

Được đánh giá có quy trình vay tiền online được tối ưu, thân thiện với khách hàng. Quý khách chỉ mất vài phút để hoàn tất thủ tục và chưa đầy 30 phút để tiền vào tài khoản.

 • Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc app Tiền Ơi, tại đây anh em hãy tạo tài khoản cho mình bằng cách sử dụng số điện thoại. Sau đó cập nhật thông tin tài khoản như họ tên, gmail, thông tin người thân. Lưu ý hãy sử dụng thông tin chính xác, chính chủ để khoản vay được xét duyệt vì Tiền Ơi sẽ tiến hành kiểm tra lại.
 • Bước 2: Điền biểu mẫu vay tại Tiền Ơi theo từng mục, yêu cầu có sẵn. Các thông tin bao gồm: Nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn… Đặc biệt không thể bỏ qua bước xác minh tài khoản, cá nhân bằng cách upload căn cước công dân và chứng minh nhân dân. Hình ảnh đầy đủ 2 mặt, rõ nét và không có dấu hiệu chỉnh sửa.
 • Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin và ấp cập nhật. Đồng thời lựa chọn số tiền muốn vay, thời gian trả khoản vay. Đừng quên tìm hiểu rõ về dịch vụ vay tại Tiền ơi như lãi suất, chi phí phát sinh…
 • Bước 4: Cuối cùng ấn xác nhận để gửi yêu cầu vay tiền lên Tiền Ơi. Sau đó chờ đợi hệ thống kiểm tra, xác nhận thông tin và phê duyệt khoản vay.
Các bước đăng ký vay trực tuyến đơn giản tại Tiền Ơi
Các bước đăng ký vay trực tuyến đơn giản tại Tiền Ơi

Cách thanh toán khoản vay từ Tiền Ơi

Khi đã vay tiền qua app Tiền Ơi, chắc chắn khách hàng cần tiến hành thanh toán khi đến thời hạn quy định. Quá trình thanh toán đơn giản, có thể thực hiện dễ dàng như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản tại Tiền Ơi mà bạn đã đăng ký để vay tiền.
 • Bước 2: Trên giao diện lựa chọn mục “ Thanh toán khoản vay” sau đó lựa chọn hình thức muốn sử dụng.
 • Bước 3: Cung cấp thông tin tài khoản thanh toán, số tiền và tiến hành chuyển khoản vào tài khoản Tiền Ơi.

App Tiền Ơi có cho gia hạn khoản vay không?

Tiền Ơi có cho gia hạn khoản vay với thời gian tối đa là 3 ngày. Sau thời gian này, nếu bạn vẫn không thể chi trả khoản vay theo quy định sẽ bị tính phí phạt chậm và lãi suất quá hạn.

Bạn có thể gia hạn thêm khoản vay khi đã đến thời hạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 1800 888 82 hoặc gửi email tới địa chỉ: [email protected]. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 sẽ hỗ trợ bạn tận tình, vì thế đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Tiền Ơi nhé.

Trên đây là chia sẻ của Moneyaz.vn về dịch vụ vay tiền online Tiền Ơi – Công ty tài chính hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có ý định vay tiền, cần tiền gấp thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ để được tư vấn ngay nhé!

Cao Văn Anh là nhà sáng lập website moneyaz.com với mong muốn đem lại cho người dùng những thông tin chính xác nhất về top các app vay tiền online nhanh, uy tín, vay không cần thế chấp, chỉ cần CMND.