Vamo – Vay Online Nhận Tiền Liền Tay 24/7 Chỉ Cần CMND/CCCD

Cao Văn Anh Cao Văn Anh Lần cập nhật cuối: 3 Tháng Sáu, 2023

Thời gian gần đây, nhu cầu vay online qua app ngày càng phổ biến hơn, ghi nhận lượng đăng ký khủng. Hình thức vay này ghi điểm cộng khi tiền về nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hạn mức cao và an toàn. Trong đó vay tiền online Vamo được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Nếu bạn có ý định vay tiền online hay vay tiền tại Vamo thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của moneyaz.vn nhé!

Thông tin về gói vay online của Vamo

Vamo là một trong những công ty tài chính với dịch vụ app vay tiền online lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khoản vay của khách hàng có thể được đáp ứng ngay trong ngày với giá tị từ 1.00.000 – 10.000.000. Đáp ứng tốt nhu cầu cần tiền mặt gấp nhằm đáp ứng các hoạt động chi tiêu hàng ngày hay thậm chí là đầu tư nhỏ.

Thông tin khách hàng cần biết về gói vay online tại Vamo
Thông tin khách hàng cần biết về gói vay online tại Vamo

Hiện Vamo đã có sẵn tại nhiều tỉnh thành phố trong cả nước và chắc chắn không thể thiếu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn có thể vay dễ dàng bằng cách đến trực tiếp chi nhánh hoặc lựa chọn hình thức vay trực tuyến. Tiền về tài khoản trong vòng 30 phút sau khi xác nhận và thời gian xác nhận chỉ mất 15 phút mà thôi.

Là công ty tài chính đi đầu trong lĩnh vực cho vay online, Vamo sở hữu hàng loạt ưu điểm. Đồng thời cũng là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ cho vay ngang hàng P2P nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm >>> Tiền Ơi – Gọi Tiền Về Túi Chỉ Cần CMND/CCCD Hoặc Thẻ ATM

Những ưu điểm khi vay tiền của app Vamo

Dịch vụ vay trực tuyến ngày càng phổ biến, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra mắt. Thế nhưng vay tiền qua app online Vamo vẫn được biết đến rộng rãi cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tất cả phải kể đến hàng loạt ưu điểm tại đây như:

Ưu điểm khi sử dụng gói vay tiền trực tuyến của Vamo
Ưu điểm khi sử dụng gói vay tiền trực tuyến của Vamo
 • Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền online của Vamo. Vì điều kiện cho vay tại đây được đánh giá là khá dễ dàng, chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Người vay không cần phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.
 • Khoản vay khá đa dạng khách hàng có thể vay nhanh chóng từ 1.000.000 cho tới 10.000.000.
 • Thời gian xác nhận, xét duyệt và giải ngân của Vamo nhanh chóng. Như đã chia sẻ ở trên, chỉ mất chưa đến 1 tiếng để tiền về tài khoản của vay sau khi hoàn tất hồ sơ.
 • Thông tin về khoản vay, lãi suất, thời gian trả lãi đều được công khai rõ ràng, minh bạch trên hệ thống và tài khoản vay của khách hàng.
 • Số tiền vay được chuyển trực tiếp vào tài khoản, bạn có thể sử dụng ngay lập tức.
 • Tỷ lệ thành công khi đăng ký khoản vay được xét duyệt tại Vamo lên đến 90%. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ và chính xác yêu cầu của Vamo mà thôi.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay của Vamo

Với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay online Vamo chắc hẳn sẽ hoang mang và có nhiều điều đắn đo. Trong đó điều kiện để được duyệt khoản vay là gì, dưới đây là danh sách yêu cầu của công ty tài chính Vamo yêu cầu.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi và trong độ tuổi từ 22 – 60.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh chứng nhân/ căn cước công dân và thẻ ATM.
 • Thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 để đảm bảo rằng có khả năng trả nợ.
 • Khách hàng có hộ khẩu tại 1 tỉnh thành bất kỳ trên toàn quốc trừ khu vực Hải Phòng và hải đảo.
Điều kiện khách hàng cần đáp ứng để được vay tiền tại Vamo
Điều kiện khách hàng cần đáp ứng để được vay tiền tại Vamo

Như đã đề cập ở trên, hạn mức vay tiền trực tuyến Vamo khá lớn dao động từ 1.000.000 – 10.000.000. Tuy nhiên với khách hàng vay lần đầu tại Vamo hạn mức tối đa được vay chỉ là 1.500.000.

Lãi suất tại Vamo được đánh giá là khá ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Chỉ với khoảng 20%/ năm tùy thuộc vào thời gian vay và số tiền vay. Tùy vào hồ sơ mà khách hàng còn có thể hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn hơn nữa.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán các khoản vay của Vamo

Để đăng ký vay online tại Vamo vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau đây.

Các bước đăng ký vay tiền online từ Vamo

Vay tiền online là điểm cộng của Vamo và là phương thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn. Tiền về tài khoản nhanh chóng, ngay trong ngày và các bước đăng ký vay chỉ mất vài phút như sau:

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Vamo
Hướng dẫn đăng ký vay tiền online tại Vamo
 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web chính thức của Vamo. Với người vay lần đầu chỉ cần tạo tài khoản đơn giản bằng số điện thoại. Đừng quên cung cấp thông tin: Tên đăng nhập, mật khẩu, tên người dùng…
 • Bước 2: Sau khi đã có tài khoản, khách hàng có thể tiến hành bắt đầu vay bằng cách hoàn thiện thủ tục, bảng đăng ký theo mẫu có sẵn của Vamo. Cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, số tiền cần vay, phương thức nhận hàng (thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng).
 • Bước 3: Xác định thông tin cá nhân và hoàn thiện hồ sơ, cập nhật thông tin bổ sung và thân nhân.
 • Bước 4: Xác thực danh tính của bản thân bằng cách chụp 2 mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân 2 mặt. Hình ảnh cần rõ nét, không có dấu hiệu chỉnh sửa.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất toàn bộ thủ tục theo yêu cầu của Vamo, khách hàng chỉ cần chờ đợi. Hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và xét duyệt khoản vay, sau đó tiến hành giải ngân bằng cách chuyển tiền vào tài khoản bạn đã đăng ký.

Xem thêm >>> Tamo – Vay Tiền Online Bằng CMND Nhận Ngay 20 Triệu Trong 1 Phút

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Đã vay chắc chắn bạn cần phải thanh toán khoản vay theo đúng yêu cầu, thời hạn của Vamo. Tương tự khi vay, thủ tục để thanh toán khoản vay cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang web, app của Vamo và đăng nhập vào tài khoản đã tạo khi hoàn tất khoản vay.
 • Bước 2: Tại giao diện web, app quý khách hãy chọn vào mục “Thanh toán khoản vay”, sau đó lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp mà bạn muốn sử dụng.
 • Bước 3: Chuyển tiền vào tài khoản của Vamo qua ngân hàng trực tuyến.

Một số lưu ý quan trong khi vay tiền từ Vamo

Với chia sẻ ở trên có thể thấy vay tiền trực tuyến Vamo đơn giản, nhanh chóng cũng như hiểu tại sao dịch vụ này lại được yêu thích đến vậy. Dù thủ tục không yêu cầu quá khắt khe nhưng để khoản vay được xét duyệt, quý khách cần lưu ý một số điều sau:

 • Trước khi hoàn tất thủ tục vay trực tuyến Vamo quý khách cần đọc kỹ các điều khoản của khoản vay. Nắm rõ về lãi suất, thời gian trả, chi phí phạt khi thanh toán muộn, rủi ro trong quá vay…
 • Lựa chọn mức vay phù hợp với bản thân để tránh tính trạng không thể trả nợ và bị phạt nặng từ Vamo.
  Cần trả nợ đúng hạn để không bị liệt vào danh sách nợ xấu tại các công ty tài chính, ngân hàng. Điều này sẽ khiến bạn khó vay hơn vào những lần sau đó, không thể vay khi cần tiền gấp.

Vay tiền trực tuyến Vamo là dịch vụ phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ moneyaz.vn sẽ giúp quý khách hiểu hơn về dịch vụ vay tiền online Vamo và có thể hoàn tất thủ tục, được xét duyệt nhanh chóng.

Cao Văn Anh là nhà sáng lập website moneyaz.com với mong muốn đem lại cho người dùng những thông tin chính xác nhất về top các app vay tiền online nhanh, uy tín, vay không cần thế chấp, chỉ cần CMND.